หนุ่มสาดน้ำกรดใส่แฟนสาว ไม่ขอประกันตัว ขอเก็บเงินไว้เลี้ยงลูก

ตำรวจคุมตัวหนุ่มสาดน้ำกรดใส่แฟนสาว ฝากขังผัดแรก ขณะที่ต้องหายืนยันไม่ขอประกันตัว เพราะต้องการเก็บเงินไว้เลี้ยงลูก หากมีโอกาสจะขอกลับไปเลี้ยงแฟนสาวกับลูกอีกครั้ง

วันที่ 14 กันยายน 2565 พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง นำตัวนายสมประสงค์ หรือนายดิน อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้น้ำกรดสาดใบหน้าแฟนสาวอายุ 25 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านเสริมสวยย่านดอนเมือง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปขออำนาจศาลอาญา ฝากขังผัดแรก พร้อมยื่นคำร้องคัดค้านการปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากผู้ต้องหาก่อเหตุอุกอาจ เกรงว่าผู้ต้องหาอาจจะหลบหนีได้ โดยมีรายงานว่า ช่วงเช้าวันนี้ (14 ก.ย.65) มีเพื่อนร่วมงานของผู้ต้องหาได้มาขอเยี่ยม แต่ไม่มีญาติมายื่นขอประกันตัวแต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ตัวนายดินผู้ต้องหา ยืนยันว่าจะไม่ยื่นขอประกันตัวเพราะต้องการให้ครอบครัวเก็บเงินเอาไว้เลี้ยงดูลูก 4 คน เป็นลูกแท้ๆ 3 คน และลูกติดจากแฟนสาว 1 คน และถ้ามีโอกาสพ้นโทษออกมาก็จะขอกลับไปเลี้ยงดูแฟนสาวกับลูกอีกครั้ง ด้านพันตำรวจเอกรังสรรค์ สอนสิงห์ ผู้กำกับ สน.ดอนเมือง ระบุว่า ขณะนี้กำลังรอความเห็นจากแพทย์ว่าผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บระดับใด รวมทั้งผลตรวจความเข้มข้นของน้ำกรดที่ใช้ก่อเหตุจากกองพิสูจน์หลักฐาน โดยเบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหาได้สั่งซื้อมาจากช่องทางออนไลน์ ส่วนผู้ต้องหานั้นยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุไปเพราะถูกแฟนสาวข่มเหงน้ำใจมาหลายครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569
เจ้าของโครงการบ้านจัดสรรร้องสื่อ เทศบาลเมืองหลังสวนเพิกเฉยรับมอบถนนสาธารณะ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​