“สิระ” ตอกหน้า “พานทองแท้” ลั่น คนไทย ไม่หยิบอุจจาระ เน่าๆ มาดมอีก

“สิระ” ตอกหน้า “พานทองแท้” ลั่น คนไทย ไม่หยิบอุจจาระ เน่าๆ มาดมอีก

“สิระ”ย้อน”พานทองแท้”เพราะมนุษย์ฉลาดกว่าเดรัจฉาน ถึงไม่เอาผู้นำเฮงซวยอย่าง”ทักษิณ”เย้ย พูดอะไรระวังเข้าตัว เชื่อคนไทย ไม่หยิบขี้เน่า ๆ มาดมอีก

วันที่ 17 ก.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายพานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า “สิ่งหนึ่งที่เดรัจฉานฉลาดกว่าคนคือ มันจะไม่เลือกเอาสัตว์ตัวที่อ่อนแอ, เฮงซวย ขึ้นมาเป็นจ่าฝูง หน้ามุ่ยกระบือ”ว่า ตนขอปรบมือให้กับไอคิวที่ดูเหมือนจะมีมากขึ้นของนายพานทองแท้ ที่ตาสว่างรู้เสียทีว่า ทำไมคนไทยถึงเขาถึงไม่เลือกพ่อของตัวเองมาเป็นผู้นำอีก ก็เป็นอย่างที่นายพานทองแท้ระบุเลย เพราะมนุษย์ฉลาดกว่าสิ่งเดรัจฉาน จึงไม่เลือกผู้นำเฮงซวยอย่างนายทักษิณขึ้นมาเป็นจ่าฝูงอีก

 

“เวลาที่นายพานทองแท้จะออกมาพูดอะไร ต้องระวังว่าจะย้อนกลับไปถึงนายทักษิณหรือน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรด้วย เพราะตลอดการเป็นผู้นำของคนทั้ง 2 คน หากจะเรียกว่าผู้นำเฮงซวยก็คงไม่แปลก เพราะคนดีๆ เขาคงไม่โกงเงินภาษีของประชาชนไปเป็นของตัวเอง และนำไปใช้เสวยสุขกับครอบครัวตัวเองแบบนี้ คำคมของนายพานทองแท้ในวันนี้ดีมากๆ และเหมาะสมในสถานการณ์เช่นนี้ ก็ขอให้คนไทยนำไปเตือนสติในการเลือกผู้นำครั้งต่อไป อย่าได้เลือกคนที่เป็นมิจฉาชีพคดโกงเงินของคนไทยแบบคนเหล่านี้เข้ามาเป็นเหลือบไรเกาะกินประเทศไทยอีก” นายสิระ กล่าว

 

นายสิระ กล่าวต่อว่า ลองไปถามชาวนาที่ถูกโกงจนต้องฆ่าตัวตาย คนเสื้อแดงทั้งที่ถูกทิ้งให้สู้คดีอยู่ข้างนอกและถูกหลอกให้ไปติดคุกในเรือนจำว่า นายทักษิณ หรือ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นผู้นำอย่างไร ซึ่งตนเชื่อว่าวันนี้คนไทยมีประสบการณ์ และความทรงจำที่เลวร้ายจากระบอบทักษิณมาตลอด 10 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นคนไทยจะไม่หยิบอุจจาระเน่า ๆ ก้อนนี้ขึ้นมาดมอีกแน่นอน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก