บุกจับร้านน้ำชาหลังปล่อยลูกค้านั่งซิว

บุกจับร้านน้ำชาหลังปล่อยลูกค้านั่งซิว

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำ จ.สงขลา เข้าตรวจสอบและจับกุมร้านน้ำชาที่เปิดให้ลูกค้าเข้าไปนั่งทานในร้านหลังจากที่เคยตักเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง รวบเจ้าของร้านพร้อมลูกค้ารวม6 คนดำเนินคดีฐานฝ่าฝืน พรก. ฉุกเฉินโทษปรับตั้งแต่1หมื่นถึง1แสนและฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.สงขลา

วันที่ 16 ก.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำ จ.สงขลา ภายใต้การอำนวยการของ นายสุรัตน์ ลายจันทร์ นายอำเภอ บางกล่ำ นายมงคล สินยัง ปลัดอาวุโส ได้สั่งการให้ นายมนตรี ฤทธิจอม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายธรรมรงศักดิ์ ดำโรม ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมกำลังสมาชิก อส.กองร้อย อส. อำเภอบางกล่ำ ที่11เข้าตรวจสอบภายในร้านน้ำชาไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่11 บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
เนื่องจากเปิดให้ลูกค้าเข้าไปนั่งภายในร้านและที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่เคยมาตักเตือนหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังคงฝ่าฝืนเปิดให้ลูกค้านั่งกินน้ำชากันภายในร้าน โดยอ้างว่าวันนี้จะเปิดให้นั่งเป็นวันสุดท้าย

af8N8sD4 9
เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว นายปรารถนา หมัดอะดั้ม เจ้าของร้านพร้อมลูกค้ารวม6 คนดำเนินคดีในข้อหามีการมั่วสุมอันเป็นการฝ่าฝืนข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพรก.ฉุกเฉินที่ห้ามการชุมนุม และการทำกิจกรรมการมั่วสุม ซึ่งมีโทษปรับตั้งแต่10,000 บาทจนถึง100,000 บาท
นอกจากนี้ยังได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม นายปรารถนา หมัดอะดั้ม เจ้าของร้านฐานฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา กรณีการจำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม ห้ามการบริโภคในร้าน โดยให้ดำเนินการเฉพาะนำกลับไปบริโภคที่อื่นเท่านั้น

F4n9IM9Y 8

 

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก