“ทนายเดชา” ชี้ “ดีเจแมน-ใบเตย” อาจไม่ได้รับการประกันตัว

"ทนายเดชา" ชี้ “ดีเจแมน-ใบเตย” อาจไม่ได้รับการประกันตัว

วันที่ 7 กันยายน 2565 ทนายเดชา หรือ ทนายจุ๊กกรู๊ โพสต์เฟซบุ๊ก ดีเดแมน และใบเตย อาจไม่ได้รับการประกันนตัวเพราะข้อหาเดียวกับพิ้งกี้

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากที่ DSI มีมติออกหมายเรียก 4 ผู้ต้องหา คดีแชร์ Forex-3D เพิ่มเติมอีก 16 คน ซึ่งมีรายชื่อของ ดีเจแมน และ ใบเตย ให้มารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อกล่าวหา ในวันที่ 15 ก.ย. นี้

ล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายจุ๊กกรุ๊ ก็ได้มาโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า ดีเจแมน และใบเตยอาจจะไม่ได้รับการประกันตัวเพราะข้อหาเดียวกับพิ้งกี้ ฐานความผิดเดียวกันเป็นตัวการร่วมเหมือนกัน อาการน่าเป็นห่วง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย
ฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมโดรนแปรอักษร หนุนท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา สร้างสีสันงานมหกรรมอาหารและ OTOP ฉะเชิงเทรา
ป่วนนราธิวาส! "คนร้ายโหด" ยิงถล่มบ้าน เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย
"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น