ดร.เสรี แฉเล่ห์ร้าย อวยยุแยง “ลุงป้อม” แตกคอ “นายกฯตู่” หวังพานายใหญ่กลับบ้าน

ดร.เสรี แฉเล่ห์ร้าย อวยยุแยง "ลุงป้อม" แตกคอ "นายกฯตู่" หวังพานายใหญ่กลับบ้าน

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า แต่ก่อนนั้นเราจะเห็นว่าพวกเขาเอาแต่ด่า แต่เวลานี้พวกเขาหันมาเชียร์มาชม เพื่อให้ลุงป้อมเคลิ้มกับการเป็นนายกรัฐมนตรี เผื่อจะเกิดการแตกแยกกับลุงตู่

เราไม่เชื่อหรอกว่าที่พวกเขาเชียร์เขาชมเวลานี้ เป็นการเชียร์การชมด้วยความจริงใจ น่าจะมีเป้าหมายที่จะให้ 2 ลุงแตกคอกัน จนทำให้พี่แตกคอกับน้อง เพราะน้องเป็นก้างขวางนายใหญ่กลับไทยแบบเท่ๆ

พวกเขาพยายามที่จะทำให้ 2 ลุงแตกคอกัน เป็นการชูลุงป้อมเพื่อเชือดลุงตู่ เพราะพยายามจะเชือดลุงตู่มาหลายเรื่องแล้ว แต่ไม่เป็นผล จึงต้องหันมาใช้ยุทธการนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่ลุงป้อมเป็นคนฉลาด เป็นคนมีมารยาท เป็นคนอยู่เป็น ไม่ตกหลุมพรางของคนที่อยากกลับบ้านแบบเท่ๆ ท่านให้เกียรติลุงตู่ รู้ว่าอะไรควรทำและอะไรไม่ควรทำ

ยุทธการนี้ก็คงเป็นกระสุนด้านอีกครั้ง หมาที่เลี้ยงไว้จะเห่าจะหอนแบบไหนก็ไร้ผล จนเจ้าของคอกเวลานี้ดูหมองหม่น และมีอาการเหมือนคนใกล้จะคลั่ง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​