“ทนายตั้ม” พาดาราสาว ยื่นคัดค้านประกันตัว “เอ็ม” ครั้งที่ 3

“ทนายตั้ม” พาดาราสาว ยื่นคัดค้านประกันตัว “เอ็ม” ครั้งที่ 3

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม พร้อมดาราสาว ผู้เสียหายในคดีถูกนายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือ “เอ็ม” นักธุรกิจเจ้าของบริษัทใหญ่ ที่ก่อเหตุกระทำชำเราในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2 เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา เดินทางมาศาลอาญาเพื่อคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาในชั้นศาล และมาตามนัดคำสั่งศาลไต่สวนเรื่องการประกันตัวผู้ต้องหา

นายษิทรา บอกว่า คดีนี้ ทนายความของผู้ต้องหายื่นคำร้องขอประกันตัวมาแล้วถึง 2 ครั้ง กระทั่งขอให้ศาลไต่สวนคู่ความ ทำให้ตนต้องพาผู้เสียหายมาที่ศาล เพื่อคัดค้านการประกันตัวของผู้ต้องหา ยอมรับว่า รู้สึกกังวลใจเพราะพนักงานสอบสวนไม่คัดค้านการประกันตัวในครั้งนี้ จึงกังวลเรื่องวัตถุพยานและความปลอดภัยของผู้เสียหาย

ข่าวที่น่าสนใจ

จึงนำหลักฐานเป็นแชทในโทรศัพท์มือถือ มายื่นคัดค้านในชั้นศาลเพิ่มเติมในวันนี้ ส่วนกระแสข่าวว่าฝั่งผู้ต้องหาได้เปลี่ยนทีมทนายใหม่ ส่วนตัวไม่ทราบอยู่แล้วว่าทนายของอีกฝ่ายเป็นใคร แต่ก็ไม่ได้มีความกังวลอะไร

ขณะที่ ดาราสาวผู้เสียหาย บอกว่า วันนี้เตรียมหลักฐานและเหตุผลที่จะมาแถลงต่อศาล เพื่อขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ต้องหา มีพฤติกรรมข่มขู่จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ส่วนผล การพิจารณาของศาลจะเป็นอย่างไรตนก็ยินดีน้อมรับ

โดยวันนี้กรมราชทัณฑ์เบิกตัว ผู้ต้องหาจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมาที่ศาลอาญา เพื่อนัดไต่สวนพิจารณาการประกันตัว ซึ่งมีรายงานว่าทนายฝั่งผู้ต้องหา ได้ทำเอกสารขอยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เงินสด 400,000 บาท ขอปล่อยตัวชั่วคราว ในชั้นศาลวันนี้ ซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์
ศรึสะเกษ เจ้าของร้านใจดี เปิดบริการ ซัก-อบ 'ฟรี' ช่วยผู้อพยพจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และทหาร
เปิดปฏิบัติการ “No Drugs ~ No Dealers”  ปิดล้อม 73 จุด 11 อำเภอ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​