คนปากช่องแห่จอง “วัคซีนโมเดอร์นา” รอคิวข้ามคืน ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็ม!

คนปากช่องแห่จอง “วัคซีนโมเดอร์นา” รอคิวข้ามคืน ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็ม!

คนปากช่องแห่จองคิวโมเดอร์นา จาก รพ.เอกชน รอตั้งแต่สองทุ่มเมื่อวานเพื่อรอรับคิวแปดโมง ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็มผิดหวังกันหมด เผยมาจองเพราะไม่อยากฉีดซิโนแวคกัน

วันนี้ (15 ก.ค.64) ที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯ-ปากช่อง เลขที่ 5/1 ถนนมิตรภาพ-หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งได้ประกาศทางหน้าเว็บไซต์ว่าจะเปิดให้ประชาชนจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นาในวันนี้ พอประชาชนทราบข่าวต่างเดินทางไปที่ รพ.เพื่อจองคิว โดยมีประชาชนทราบข่าวเดินทางมารอรับคิวตั้งแต่ช่วงเวลา 20.00 น. เมื่อวานนี้ เพื่อรอรับการเปิดจองในเวลา 08.00 น. มีคนมารอเข้าคิวเป็นจำนวนมาก บางจุดมีการแซงคิว มีความวุ่นวายเล็กน้อย ซึ่ง 1 คิว ให้สิทธิจองได้ 6 คน ทราบว่ามีวัคซีนจำนวน 400 โดส เมื่อเปิดจองได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทาง รพ.บอกคิวเต็มแล้ว ทำให้ประชาชนที่มาเข้าแถวรอจองวัคซีนต่างผิดหวัง และได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า ให้ติดตามความคืบหน้าทางเว็บไซต์ว่าจะเปิดจองและให้ฉีดในวันไหน ซึ่งจากการสอบถามประชาชนที่มารอคิว บอกว่าไม่ฉีดซิโนแวค

ทั้งนี้ ทาง รพ.แจ้งว่าจะรายงานความคืบหน้าว่าจะเปิดจองอีกทีวันไหน ซึ่งประชาชนที่มารอต่างบอกว่า ไม่ต้องการฉีดวัคซีนซิโนแวค จึงมาจองวัคซีนทางเลือกนี้แทน

292674

 

292675

 

292676

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก