คนปากช่องแห่จอง “วัคซีนโมเดอร์นา” รอคิวข้ามคืน ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็ม!

คนปากช่องแห่จองคิวโมเดอร์นา จาก รพ.เอกชน รอตั้งแต่สองทุ่มเมื่อวานเพื่อรอรับคิวแปดโมง ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็มผิดหวังกันหมด เผยมาจองเพราะไม่อยากฉีดซิโนแวคกัน

วันนี้ (15 ก.ค.64) ที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯ-ปากช่อง เลขที่ 5/1 ถนนมิตรภาพ-หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งได้ประกาศทางหน้าเว็บไซต์ว่าจะเปิดให้ประชาชนจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นาในวันนี้ พอประชาชนทราบข่าวต่างเดินทางไปที่ รพ.เพื่อจองคิว โดยมีประชาชนทราบข่าวเดินทางมารอรับคิวตั้งแต่ช่วงเวลา 20.00 น. เมื่อวานนี้ เพื่อรอรับการเปิดจองในเวลา 08.00 น. มีคนมารอเข้าคิวเป็นจำนวนมาก บางจุดมีการแซงคิว มีความวุ่นวายเล็กน้อย ซึ่ง 1 คิว ให้สิทธิจองได้ 6 คน ทราบว่ามีวัคซีนจำนวน 400 โดส เมื่อเปิดจองได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทาง รพ.บอกคิวเต็มแล้ว ทำให้ประชาชนที่มาเข้าแถวรอจองวัคซีนต่างผิดหวัง และได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า ให้ติดตามความคืบหน้าทางเว็บไซต์ว่าจะเปิดจองและให้ฉีดในวันไหน ซึ่งจากการสอบถามประชาชนที่มารอคิว บอกว่าไม่ฉีดซิโนแวค

ทั้งนี้ ทาง รพ.แจ้งว่าจะรายงานความคืบหน้าว่าจะเปิดจองอีกทีวันไหน ซึ่งประชาชนที่มารอต่างบอกว่า ไม่ต้องการฉีดวัคซีนซิโนแวค จึงมาจองวัคซีนทางเลือกนี้แทน

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ ถวายความอาลัยพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดกิจกรรม "Zero Co2 Chachoengsao Run 2025" ครั้งที่ 4
"ชูวิทย์" ใส่ยับพรรคส้ม ง่ายไปแค่จัดอีเว้นท์ขอโทษปชช. ซัดธนาธร-พิธา เคยปราศรัยลดกำลังกองทัพ โอ่ใหญ่ไม่มีรบเพื่อนบ้าน ไล่ไปขอโทษทหารเลย
"ทบ." เปิดหลักฐานชัด "กัมพูชา" ขุดคูเลต-สร้างบังเกอร์-ฐานยิงปืนใหญ่รอบ "ปราสาทคนา" รุกล้ำอธิปไตยไทย
สวนสัตว์นครราชสีมา เปิดตัวสมาชิกใหม่ “ลูกควายป่าแอฟริกา – ลูกวัววาตูซี” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2569 พร้อมชวนร่วมโหวตตั้งชื่อ
"เสธ.เบิร์ด" ลั่นไม่ต้องหวั่นทัพไทยรบเขมรได้อีกนาน ทอ.พัฒนาอาวุธไม่หยุดยั้ง จากระเบิดธรรมดา กลายเป็นอาวุธนำวิถีระยะไกล ยิงแม่นยำสุดๆ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​