โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ฉีดวัคซีนให้ประชาชนเกือบหมื่นราย

โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ฉีดวัคซีนให้ประชาชนเกือบหมื่นราย

โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ให้บริการฉีดวัคซีนCovid-19ให้กับประชาชนทั่วไปจำนวนเกือบ 10,000 รายและฉีดวัคซีสถาบันการศึกษาไปแล้วกว่า 11 สถาบัน

วันที่ 15 ก.ค. 2564 ที่จอดรถ โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี เทศบาหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายปิยพล ศรียะพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อม ภญ.รัชชนี เสตสุบรรณ  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร นพ.เจษฏา จงไพบูลย์พัฒนะ ผู้อำนวยการโรงบาล แถลงข่าว โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ให้บริการฉีดวัคซีนCovid-19 ให้กับประชาชนทั่วไป สามารถรองรับการฉีดวัคซีนฯให้กับประชาชนทั่วไป ได้ถึงวันละ 500 รายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนโรงเรียนเปิดเทอม

eOrI3wsm 10

3N5DrGIH 11

S 14237722

นายปิยพล ศรียะพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ให้ครั้งนี้เป็นโอกาสได้ช่วยเหลือทุกๆคนให้รอดพ้นวิกฤตที่หนักหนาของหาดใหญ่ในครั้งนี้เพราะฉะนั้นทางทีมงานคิดว่าเราจะช่วยหาดใหญ่ได้ยังไงเราจะช่วยสงขลาได้ยังไงสิ่งที่เราช่วยได้แนะๆก็คือว่าเรื่องการฉีดวัคซีนวัคซีนนี้เป็นความหวังอันเดียว ที่เห็นอยู่ตอนนี้แต่เราอยากช่วยที่ต้นเหตุก็คือการฉีกวัคซีนทางทีมงานผู้บริหารทุกคนคิดกันว่าเราจะช่วยฉีดวัคซีน ให้คนหาดใหญ่สงขลา และคนที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงดังนั้นก็เลยเกิดโครงการที่รับฉีดวัคซีนให้พี่น้องประชาชนหลายๆคนคิดว่าทางโรงบาลมีผลประโยชน์แอบแฝงหรือได้ผลประโยชน์อะไรผมนำเรียนเลยว่าเรายังไม่ได้รับเงินอะไรเลยเพียงแต่ว่าสิ่งที่เราทำอย่าให้สังคมของหาดใหญ่ให้ผื่นกลับมาเหมือนเดิมให้เศรษฐกิจกลับมาเหมือนเดินถ้าหาดใหญ่ไม่รอดสงขลาไม่รอดโรงพยาบาลราษฎร์ยินดีก็ไม่รอดพนักงานผมทุกคนก็ไม่รอดเพราะฉะนั้นเรายอมทำทุกสิ่งทุกอย่าให้กลับมาเหมือนเดิม เราต้องการตอบแทนพี่น้องประชาชนที่เราเปิดมา 34 ปี เพื่อตอบแทนสังคมได้บาง

S 14237729

S 14237725

ซึ่งขณะนี้ได้บริการฉีดวัคซีนฯไปแล้ว จำนวนเกือบ 10,000 ราย เข็ม 1 จำนวน 8,347 ราย เข็ม 2 จำนวน 1,316 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กรกฎาคม 2564) โดยเป็นครูและบุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดสงขลา จำนวนมากกว่า 1,500 รายและฉีดวัคซีสถาบันการศึกษาไปแล้วกว่า 11 สถาบันการศึกษา 1. โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย2. โรงเรียนมอ.วิทยานุสรณ์3. โรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์4. โรงเรียนวรพัฒน์ 5. โรงเรียนทวีรัตน์6. โรงเรียนธิดานุเคราะห์
7. โรงเรียนแสงทองวิทยา8. โรงเรียนมัธยมจิตจัณ 9. โรงเรียนเตรียมบัณฑิตพิชาลัย 10. มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา11. โรงเรียนนานาชาติบลูมส์เบอรี่หาดใหญ่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนโรงเรียนเปิดเทอม

S 14237721

S 14237715

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก