ญาติติดใจขอระงับศพ “ยอด นครนายก” ส่งผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตาย

ญาติติดใจขอระงับศพ "ยอด นครนายก" ส่งผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตาย

นายสมัคร ผลประเสริฐ หรือ “ยอด นครนายก” อดีตตลกชื่อดัง เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยวัย 74 ปี เมื่อวันที่ 24 ส.ค. 65 ที่บ้านพักในพื้นที่ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก หลังจากป่วยมานานหลายปี ภายหลังเสียชีวิต ญาติได้เคลื่อนศพ ไปที่วัดเอี่ยมประดิษฐ์ หมู่ 3 ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก ซึ่งเบื้องต้นจะใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนา โดยมี พระหม่อมเหยิน อดีตตลกชื่อดัง ที่ตั้งใจมาเยี่ยม แต่เดินทางมาไม่ทันได้เยี่ยม เนื่องจาก “ยอด นครนายก” เสียชีวิตก่อน ที่พระหม่อมเหยิน จะมาถึงเพียงไม่ถึงชั่วโมง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่เมื่อเคลื่อนศพถึงวัด ลูกและญาติของ “ยอด นครนายก” ส่วนหนึ่งได้ขอให้ระงับการนำศพมาประกอบพิธีทางศาสนาไว้ก่อน เนื่องจากต้องการให้ผ่าศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง จากนั้นจึงมีการส่งศพไปยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มศว. นครนายก ส่วนกำหนดการประกอบพิธีทางศาสนา ต้องรอให้ผลการชันสูตรออกมาก่อน แล้วทางญาติจะประกาศอีกครั้ง

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
นครปฐม///ระทึกกลางดึก!แอมโมเนียโรงงานน้ำแข็งนครปฐมรั่ว อพยพชาวบ้านกว่าร้อย ตั้งศูนย์วัดไร่ขิง ส่ง 9 รายบาดเจ็บเข้า รพ.
"นายกฯอนุทิน" ลั่นทำตามกติกา ยืนยัน "คนละครึ่งพลัส เฟส 2" ต้องรอรัฐบาลหน้า
"กองทัพภาคที่ 2" อัปเดตชายแดน "ทหารเขมร" เสียหายหนัก พื้นที่ยุทธศาสตร์ "ช่องอานม้า-ตาเมือน" สัญญาณใช้อาวุธถดถอย เริ่มเปลี่ยนรูปแบบการรบ
สำเร็จงดงาม! Thailand Food Waste Forum 2025 ผนึกกำลังทุกภาคส่วน นำเสนอ "เชียงใหม่" โมเดล Low Carbon City สู่ความยั่งยืนระดับโลก!
ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา–นายกเหล่ากาชาด ตรวจเยี่ยมหน่วยรับบริจาคโลหิต สำรองช่วยโรงพยาบาลชายแดนไทย–กัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​