พ่อเมืองกาญจน์ร่วมท้องถิ่น แจกข้าวกล่อง-น้ำดื่ม 4,000 ชุด ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด

พ่อเมืองกาญจน์ร่วมท้องถิ่น แจกข้าวกล่อง-น้ำดื่ม 4,000 ชุด ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับท้องถิ่น แจกข้าวกล่อง/น้ำดื่ม 4,000 ชุดช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564  เวลา 09.30 น. ที่บริเวณหน้าสวนรุกขชาติเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ เทศบาลตำบลท่าม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายอนันตชัย ทองสีนุช ปลัดอาวุโสอำเภอท่าม่วง นายชัยยุทธ วัฒโน นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง นายวรเดช กาญจนอโนทัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าม่วง คณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภาฯ เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลท่าม่วง/อบต.ท่าม่วง  ร่วมแจกข้าวผัดกะเพราหมูสับพร้อมน้ำดื่ม จำนวน 4,000 ชุดมอบให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19 )

นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่า สำหรับการแจกข้าวกล่องในวันครั้งนี้เป็นความร่วมแรงร่วมใจกันระหว่างเทศบาลตำบลท่าม่วงร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าม่วงร่วมทำกับข้าวจำนวน 4,000 ชุดเพื่อแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19 ) ที่ทำให้ทุกคนได้รับความเดือดร้อน

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า เทศบาลตำบลท่าม่วงร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าม่วงแจ้งข่าวดีให้กับพี่น้องประชาชนในส่วนของวัคซีนที่ได้จองไปทางสถาบันราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ได้รับการอนุมัติแล้ว คาดว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้เมื่อได้รับวัคซีนมาแล้วจะฉีดวัคซีนให้กับพี่น้องประชาชนได้อย่างทั่วถึง ซึ่งเรื่องวัคซีนนี้เป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมากและเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19 )ได้

7047 7058

ทั้งนี้นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้โชว์ฝีมือปรุงผัดกะเพราหมูสับราดข้าวใส่กล่องเพื่อแจกให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19 ) ด้วยตนเองอีกด้วย

สำหรับการเข้ารับการแจกข้าวกล่องในครั้งนี้ได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19 )โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอตั้งจุดตรวจคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างเจลแอลกอฮอล์ และจัดเว้นระยะห่าง อย่างเคร่งครัด

7044

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก