โลกโซเชียลโพสต์ตามหาคู่กรณี หลังเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันแล้วหายเข้ากลีบเมฆ

โลกโซเชียลโพสต์ตามหาคู่กรณี หลังเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันแล้วหายเข้ากลีบเมฆวอนออกมารับผิดชอบโดยที่มีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้

เวลา16.00น.วันที่ 22 ส.ค. 2565 ผู้ใช้เฟสบุ๊ค pronpen uraipun ขออนุญาตตามหาบุคคลในภาพ ขับมอเตอร์ไชค์ MSX สีฟ้า เห็นป้ายทะเบียนไม่ชัดเจน ช่วยติดต่อกลับมารับผิดชอบค่าเสียหาย รถมอเตอร์ไซค์ของคู่กรณีด้วย คนก็เจ็บ คุณขี่มอเตอร์ข้ามเกาะกลางถนน ไม่เห็นคู่กรณีหรอ คู่กรณีบอกรอหลแปบ เดี๋ยวหลานมา แต่คุณกับขี่หนีไป ไม่พูดจาอะไร ดีที่มีวินมอเตอร์ไซค์มาช่วยไว้พร้อมมีรูปภาพและคลิปวีดีโอ จับภาพรถจักรยานยนต์ ข้ามเกาะกลางข้ามจากอีกฝั่ง ก่อนจะชนกับรถ จักรยานยนต์อีกคันที่ขี่มาตามทางตรงจนล้มกระเด็นไปคนละทิศละทาง

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่เกิดเหตุถนนเส้นหนองชาก – พนัสนิคม หมู่ 2 ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี บริเวณหน้าร้านขายไม้อัด ทรัพย์รุ่งเรือง ที่มีบนถนนมีร่องรอยการชนกัน หลังจากนั้นเดินทางเข้าพบกับนายศุภชัย ลายตลับ อายุ 37 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 168 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีรอยบาดแผลตามตัว และแขนขา พร้อมเปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาช่วงเช้าของวันนี้ ตนเองขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า สปาร์ค 133 สีแดง-ดำ จากตลาดหนองชากมุ่งหน้าเข้าตลาดบ้านหนองเขิน พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขี่ข้ามเกาะกลางในระยะกระชั้นชิด ข้ามมาพุ่งชนรถตน ซึ่งพยายามที่จะหักหลบจนชิดเกือบจะชิดขอบฟุตบาท แต่ก็ไม่ทัน จนตนเองและคู่กรณีกระเด็นไปคนละทิศละทาง โดยได้สำรวจความเสียหายพบว่าโช๊ครถ หักไม่สามารถขับขี่ได้ จึงโทรศัพท์แจ้งหลานให้มาที่เกิดเหตุเพื่อนำรถและพาตนเองไปโรงพยาบาล

ส่วนทางคู่กรณีหลังเกิดเหตุก็ได้มาพูดคุยกับตนเองไม่กี่คำ จากนั้นก็สนใจแต่รถของตัวเอง เท่าที่จำได้คู่กรณีถามว่าไป โรงพยาบาลไหม ตนก็ตอบว่าไปแต่ขอรอหลานก่อน จากนั้นคู่กรณีก็ขี่รถจักรยานยนต์หายไปจากที่เกิดเหตุโดยที่ยังไม่ได้แจ้งชื่อกับเบอร์โทรศัพท์ จนเป็นเหตุให้ไม่สามารถติดต่อกับคู่กรณีได้ จนหลานสาวจึงนำเอารูปภาพไปโพสต์ในเพจคนอำเภอบ้านบึง ตอนนี้ตนเองเจ็บตัวและมีความเดือดร้อน เนื่องจากรถจักรยานยนต์ที่สำหรับขี่ไปทำงานได้รับความเสียหาย ไม่สามารถขับขี่ได้ ต้องนำไปร้านซ่อม ความเสียหายประมาณ 2,000 บาท ใช้เวลาซ่อมประมาณ 3-4 วัน บาดเจ็บก็ต้องหยุดงาน เพื่อดูอาการ ทำให้ขาดรายได้ อยากให้คู่กรณีมารับผิดชอบ หลังจากนี้จะได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บ้านบึง เพื่อเป็นหลักฐาน ติดตามคู่กรณีมารับผิดชอบต่อไป

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปาฏิหาริย์มีจริง "กัน จอมพลัง" โพสต์ข่าวดี "พลทหารจักรภัทร" นักรบภูมะเขือ บาดเจ็บนอนไอซียู 7 วัน ฟื้นรู้สึกตัวแล้ว
"เขมร" เมินไม่ร่วม "สีหศักดิ์" ประกาศจุดยืนไทย จับมือ UNODC ประชุมนานาชาติ 58 ประเทศ เดินหน้าต้านสแกมเมอร์ภัยคุกคามโลก
สภ.เมืองโคราช ประชุมขับเคลื่อนงานมั่นคง–ย้ำตำรวจทำงานเชิงรุก ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง
ทหารแนวหลังเอาจริง หน่วยงานความมั่นคงผนึกกำลัง ปูพรมกวาดล้าง 'โดรนสอดแนม' ชายแดนจันทบุรี-ตราด ป้องอธิปไตย สร้างความอุ่นใจให้ประชาชน
ด้อมส้มเสียงแตก "ตรัยวรรธน์" อดีตสส.พรรคประชาชน สมุทรปราการ ซัดเดือดระบบเผด็จการ โดนสั่งถอนตัวเป็นผู้สมัครสส.
เมืองเบตงเนรมิตอุโมงค์มงคลฤทธิ์ เติมแสงสีรับนักท่องเที่ยวปีใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​