“ตรีชฎา” ลูกสมุน “ทักษิณ” ฟาดประยุทธ์ปล่อยคนตายรายวัน สางปัญหาแบบ “ลิงแก้แห”

“ตรีชฎา” ลูกสมุน “ทักษิณ” ฟาดประยุทธ์ปล่อยคนตายรายวัน สางปัญหาแบบ “ลิงแก้แห”

“ตรีชฎา ศรีธาดา” อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ โพสต์ข้อความอาละวาดฟาดใส่ นายกฯประยุทธ์ ระบุ ทำเรื่องง่ายเป็นเรื่องยาก ปล่อยคนตายรายวัน เอาคนถนัดขายผักมางัดท้ายเรือ เอาพ่อค้ามาขับเรือ แถมในเรือมีแต่ช่างปะผุเรือ

เฟชบุ๊ก “ตรีชฎา ศรีธาดา“ คณะทำงานเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย อดีต ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ จังหวัดเพชรบูรณ์ โพสต์ข้อความวิจารณ์การทำงานของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยระบุเนื้อหาว่า “พล.อ.ประยุทธ์” ทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก ทั้งปัญหาเรื่องวัคซีน เรื่องขาดเตียง เรื่องลดจำนวนคนป่วยโควิด พอคนป่วยทวีคูณกลับแก้แบบลิงแก้แห ล็อกดาวน์ทำคนขาดรายได้หนัก นอกจากจะลดจำนวนคนป่วยไม่ได้ ยิ่งทำให้ประชาชนสาหัสเพราะหยุดงาน รัฐมนตรีแต่ละคนที่ท่านบอกว่าเก่ง แต่ไม่ได้ทำงานตามความถนัดจริง

ตัวท่านไม่ถนัดงานไต้ก๋งเรือ ดันมาคุมเรือ มาคุมกำลังพลในเรือ เอานายท้ายมาพายงัดหัวเรือ เอาคนถนัดขายผักมางัดท้ายเรือ เอาพ่อค้ามาขับเรือ แถมในเรือมีแต่ช่างปะผุเรือ เรือรั่วทีก็หาของที่พอมีในเรือมาอุดแก้ผ้าเอาหน้ารอด พอเรือล่มก็ต่างพายเรือหนีเอาตัวรอดพร้อมสมบัติในเรือ ปล่อยประชาชนตายแบบรายวันไร้หนทางยื้อชีวิตจากพิษโควิดกับพิษเศรษฐกิจ กองเชียร์ก็หน้ามืดเชียร์ ทางรอดตายไม่มี ไม่ตายเพราะโควิด ก็อดตาย สงสารคนไทยถูกปล่อยลอยคออยู่กลางทะเล

1626253978668

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก