“หนุ่ม กรรชัย” ประกาศคืนหน้าจออีกครั้ง หลังผลตรวจยืนยันไม่ติดเชื้อ

“หนุ่ม กรรชัย” ประกาศคืนหน้าจออีกครั้ง หลังผลตรวจยืนยันไม่ติดเชื้อ

พิธีกรข่าวชื่อดัง เตรียมกลับมาทำงานอีกครั้งสัปดาห์หน้า หลังก่อนหน้ามีความเสี่ยงติดโควิด ก่อนประกาศยุติบทบาทหน้าจอชั่วคราว  

จากกรณี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อโควิด-19 หลังใกล้ชิดผู้กำกับโฆษณาที่มีผลตรวจเป็นบวก และต่อมาผู้กำกับคนดังกล่าวแจ้งผลตรวจซ้ำแต่ครั้งนี้ไม่พบเชื้อโควิด นั้น ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยผ่านรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า ผลตรวจโควิดทั้งแบบแรพิด แอนติเจน เทสต์ และ อาร์ทีพีซีอาร์ ผลออกมาเมื่อคืนพบว่า ไม่ติดเชื้อทั้งสองแบบ

 

อีกทั้งได้ปรึกษากับอาจารย์แพทย์หลายท่าน เกี่ยวกับผลตรวจของตัวเองและผลตรวจขอผู้กำกับที่ออกมาแบบนี้จะต้องทำยังไงบ้าง ซึ่งอาจารย์แพทย์แต่ละท่านก็ให้ความเห็นว่า ตัวเองสามารถกลับมาทำงานได้เลย แต่เพื่อความสบายใจจะขอกักตัวอีกสักระยะและจะเดินทางไปตรวจซ้ำอีกครั้งภายใน 3 วัน ซึ่งคาดว่า อาจจะกลับมาทำงานอีกครั้งภายในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก