เตรียมเปิด รพ.สนามแห่งที่ 4 รองรับผู้ป่วยโควิด-19

เตรียมเปิด รพ.สนามแห่งที่ 4 รองรับผู้ป่วยโควิด-19

เตรียมพร้อมเปิดโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 4 รองรับผู้ป่วยโควิด 19 ในพื้นที่หลังมีการระบาดต่อเนื่องมากว่า 800 คนแล้ว

วันที่ 13 ก.ค.  2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทาง นายอนุวรรตน์  โหมดพริ้ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่  เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  ลงพื้นที่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมืองกระบี่  ซึ่งเป็นอาคารโรงยิมเนเชี่ยมขนาดใหญ่  2 ชั้น  สามารถรองรับผู้ป่วยได้จำนวน  400 เตียง  เตรียมใช้เป็นโรงพยาบาลสนามแห่งที่  4  เตรียมรองรับผู้ป่วยจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ และชาวกระบี่ที่ป่วยติดเชื้อโควิด 19 ที่ อยู่นอกพื้นที่ ต้องการกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด

1626172522076

สำหรับสถานการณ์จังหวัดกระบี่ วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่ 36 ราย เป็นนักเรียนโรงเรียนเอกภาพศาสนวิชญ์ ที่ตำบลทรายขาว เพิ่ม อีก 23 ราย รวม คลัสเตอร์นี้เกือบ 400 คนแล้ว  และกลุ่มนักเรียนโรงเรียนจงรักสัตย์วิทยา จ.ปัตตานี กลับบ้าน ในพื้นที่ อำเภอเกาะลันตา จำนวน 9 คน มีกลุ่มเสี่ยง จำนวนหนึ่ง อยู่ระหว่างกักตัว รอผลตรวจ

1626172533894

ประดิษฐ์   รอดเกิด   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กระบี่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก