“สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒนฯ” พระราชทานวัคซีน ซิโนฟาร์ม ให้ชาวชุมชนวังหลัง

"สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒนฯ" พระราชทานวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อฉีดให้ชาวชุมชนวังหลัง ในวันที่ 16-18 กรกฎาคม 2564 ที่ โรงพยาบาลศิริราช

วันที่ 13 ก.ค. 2564 สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โปรดเกล้าฯ พระราชทานวัคซีนป้องกัน COVID-19 “ซิโนฟาร์ม” เพื่อกระจายฉีดสำหรับพสกนิกรชุมชนวังหลัง จำนวน 3,000 คน ประกอบด้วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส เพื่อให้ประชาชนได้รับวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันได้เร็วที่สุด ซึ่งจะสามารถป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรคให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ โรงพยาบาลศิริราชได้มีการดำเนินงานร่วมกับผู้นำชุมชนวังหลัง และสำนักงานเขตบางกอกน้อย รวบรวมรายชื่อและนัดหมายเข้ารับการฉีดวัคซีนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 16 – 18 กรกฎาคม 2564 ที่ รพ.ศิริราช (ลานอเนกประสงค์ คณะพยาบาลศาสตร์) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจกรรมเพื่อสังคม โทร. 02419 935

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เทศบาลตำบลแม่สะเรียง มอบวุฒิบัตร “บัณฑิตปัจฉิมวัย” รุ่นที่ 5
“ฮุน เซน” โดดป้อง “ทักษิณ” อ้าง “ตระกูลชินวัตร” ไม่มีทรัพย์สินในกัมพูชาต้องอายัด เรียกร้องหยุดแพร่ข้อมูลเท็จ
กปช.จต.แจงข่าวกัมพูชารุกล้ำพื้นที่ไทยด้านตำบลชำราก 3 จุด ผลักดันออกไปแล้ว
ปทุมธานี-กระบะชนแท็กซี่ตกคลอง หนุ่มพลเมืองดีกระโดดน้ำช่วยทัน
"นฤมล" มอบประกาศเกียรติคุณ "ขรก.ศึกษาธิการ" เกษียณอายุฯ ชื่นชมผลงาน ความเสียสละ
"รองโฆษกราชทัณฑ์" เผย "ทักษิณ" ยังอยู่แดนพยาบาล กำลังใจดี บ่นคิดถึงหลาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​