เจ้าอาวาสวัดประชาโฆสิตาราม พร้อมผู้นำท้องถิ่นมอบอาหารให้ผู้ที่มีความเสี่ยงกักตัวที่บ้าน

เจ้าอาวาสวัดประชาโฆสิตาราม พร้อมผู้นำท้องถิ่นมอบอาหารให้ผู้ที่มีความเสี่ยงกักตัวที่บ้าน

เจ้าอาวาสวัดประชาโฆสิตาราม พร้อมผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น และชาวบ้าน ทำอาหารมอบให้ผู้ที่มีความเสี่ยงกักตัวที่บ้าน และผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด 19

ที่ทำการกำนันตำบลปลายโพงพาง หมู่ 3 บ้านลัดตาช่วย ตำบลปลายโพงพาง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม พระครูวิจิตรสรคุณ  หรือหลวงพ่อเจี๊ยบ เจ้าอาวาสวัดประชาโฆสิตาราม ได้นำนายวีระชิต  จันทร์เพ็ง สจ.เขต 7 อำเภออัมพวา นายศักดิ์ชาย  แสงสุข กำนันตำบลปลายโพงพาง พร้อมผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น และชาวบ้านร่วมกันทำอาหารต่างๆเช่นวันนี้ได้ทำเมนูแกงส้มผักรวม แกงป่าหมูผักรวม ผัดบวบใส่ไข่ และขนมต่างๆ จัดเป็นชุดๆ รวมทั้งพืชผักต่างๆ ไปมอบให้ผู้ที่มีความเสี่ยงกักตัวที่บ้าน และผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่ตำบลปลายโพงพางทั้ง 9 หมู่บ้าน โดยมีประชาชนที่ทราบข่าวเดินทางวัตถุดิบต่างๆ เช่น มะเขือเปราะ, ผักกวางตุ้ง, บวบ, ดอกกะหล่ำ, ผักบุ้งจีน เป็นต้น มามอบให้เป็นระยะๆด้วย

Sequence 07.Still2305 Sequence 07.Still2307 Sequence 07.Still2310

หลวงพ่อเจี๊ยบ เจ้าอาวาสวัดประชาโฆสิตาราม กล่าวว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ส่งผลกระทบอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีความเสี่ยงถูกกักตัวในบ้าน ไม่สามารถออกไปซื้อหาอาหารการกินได้ ดังนั้นเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19  สนองพระดำริ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ทางวัดประชาโฆสิตาราม ร่วมกับผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น และชาวบ้านร่วมกันได้จัดเตรียมอาหารไปมอบให้ผู้ที่มีความเสี่ยงกักตัวที่บ้าน และผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่ตำบลปลายโพงพางทั้ง 9 หมู่บ้าน โดยจะทำต่อเนื่องต่อไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

291599

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก