อบจ.ฉะเชิงเทรา จัดฝึกอบรมและจัดกิจกรรมให้ความรู้ในการทำน้ำหมักจุลินทรีย์

กดติดตาม TOP NEWS

อบจ.ฉะเชิงเทรา จัดฝึกอบรมและจัดกิจกรรมให้ความรู้ในการทำน้ำหมักจุลินทรีย์แก่เกษตรกรและประชาชน ช่วยลดต้นทุนสร้างความปลอดภัยในการทำเกษตรแบบยั่งยืน

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 นายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา มอบหมายให้ นายธนพัฒน์ เจียรสถิต เลขานุการนายก อบจ.ฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต รักษ์สิ่งแวดล้อม

webp

โดยจัดฝึกอบรมและจัดกิจกรรมให้ความรู้ในการทำน้ำหมักจุลินทรีย์, เพื่อเป็นการลดต้นทุน สร้างความปลอดภัยในการทำเกษตรแบบยั่งยืนและปลอดภัย ตลอดจนผลักดันให้เกิดความมุ่งมั่นตั้งใจ ในการดูแลรักษาทรัพยากรในท้องถิ่นในรูปแบบต่างๆ และความรู้ในการดำเนินการเกษตรกรรมยั่งยืน ที่เหมาะสมกับภูมินิเวศ ให้กับประชาชนในท้องถิ่นเพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

webp

โดยมี เกษตรกร ประชาชน ผู้นำชุมชนตำบลทุ่งพระยาและตำบลท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา เข้าร่วมจำนวน 100 คน ณ ศาลาประชาคมบ้านโคกผาสุก หมู่ที่ 12 ตำบลทุ่งพระยา อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา

webp

บุญเสริม ตันวัฒนะ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก