ไร่ “ป๋าเทพ” เลี้ยงวัวไถ่ชีวิต 25 ตัว ควาย7 หมาจรจัดอีก 50 ชวนคนใจบุญบริจาคอาหาร

กดติดตาม TOP NEWS

"ป๋าเทพ" รับเลี้ยงวัว -ควาย ที่ถูกไถ่ชีวิตมาจากโรงฆ่าสัตว์รวมถึงสุนัขและแมวจรจัด ที่มีคนนำมาปล่อยไว้ที่ไร่นานเป็นเวลาเกือบ 20 กว่าปี ชวนคนใจบุญร่วมบริจาคอาหาร

เพจเฟชบุ๊ก “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” ของ “ป๋าเทพ” โพธิ์งาม โพสต์ข้อความขอรับบริจาค อาหารสัตว์ เนื่องจากที่ไร่ ในจังหวัดราชบุรี ได้เลี้ยงสัตว์ไร้ที่พึ่งไว้จำนวนมาก ใจความระบุว่า

เนื่องด้วย “ไร่ป๋าเทพ” (เทพ โพธิ์งาม) รับเลี้ยงวัวและควายที่ถูกไถ่ชีวิตมาจากโรงฆ่าสัตว์รวมถึงสุนัขและแมวที่มีคนนำมาปล่อยไว้ที่ไร่มาเป็นเวลาเกือบ 20 กว่าปี โดยปัจจุบันมีน้องวัว 25 ตัว ควาย 7 ตัว สุนัข 40 – 50 ตัว แมว 10 ตัว และปลาที่นำมาปล่อยเพื่อไถ่ชีวิตในบ่อ จึงขอความอนุเคราะห์ผู้เมตตาจิตทุกท่านร่วมบริจาค อาหาร ยารักษาโรค

webp

 

 

webp

 

webp

 

-อาหารสุนัข
-อาหารแมว
-อาหารปลา
-ฟางแห้งอัดก้อนสำหรับน้องวัวและควายที่ถูกไถ่ชีวิตมาไว้ที่ไร่ป๋าเทพ
-ยารักษาโรคต่างๆสำหรับน้องๆ เช่น แป้ง ยารักษาเห็บหมัด
-ยารักษาขี้เรื้อน
-สิ่งจำเป็นอื่นๆ
ฯลฯ

**รวมถึงต้องการความช่วยเหลือในการทำหมันสุนัขภายในไร่เพื่อควบคุมจำนวนประชากรสุนัข / การสร้างที่พักอาศัยถูกสุขลักษณะสำหรับน้องๆ

 

 

 

 

ที่อยู่ในการจัดส่ง : ไร่ป๋าเทพ เลขที่ 73/1 ม.6 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 70110 โทร.085-3954415 ช่องทางการโอนเงินบริจาค นางสาว นิชาภา โพธิ์งาม ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 431-120532-1

หรือ ติดต่อช่องทางอินบ็อกซ์ได้เลยค่ะขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ไร่ป๋าเทพ โพธิ์งาม ขอขอบพระคุณความเมตตาจิตของท่านผู้ให้ความช่วยเหลือสรรพสัตว์ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ แคล้วคลาดจากสิ่งอันตรายทั้งปวง อายุยืนนาน

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก