ประมวลภาพความสุข “ปั่นปันสุข” จ.อุดรธานี

กดติดตาม TOP NEWS

ประมวลภาพความสุข "ปั่นปันสุข" จ.อุดรธานี

มูลนิธิยังมีเรา โดยท็อปนิวส์ ได้จัดกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ ใน โครงการ “ยังมีเรา ปั่นปันสุข หยุดมะเร็ง” สนามที่ 4 จังหวัดอุดรธานี ณ สวนสาธารณะหนองประจักษ์

ปั่นชมวิวชิลยามเช้า ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของตัวเมืองจังหวัดอุดรธานี ผ่านเส้นทางสถานที่ท่องเที่ยยสำคัญมากมาย โดยมีนักปั่นเข้าร่วมขบวนกว่า 300 คน  เพื่อร่วมแสดงพลัง ส่งกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

 

 

 

webp

 

 

 

การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการประชาสัมพันธ์ รวมทั้งกระตุ้นให้ประชาชน ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพในการเข้ารับการรักษาโรคมะเร็ง เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าถึงการรักษาได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้สามารถลดความรุนแรง ลดระยะเวลาการรักษา และยังสามารถช่วยลดอัตราผู้เสียชีวิตลงได้มากขึ้น

 

 

 

ขอขอบคุณผู้ร่วมจัดงานในครั้งนี้   ทีพีไอ โพลีน, ไทยประกันชีวิต,สมาคมประชาคม คนตาบอดไทย,กลุ่มบริษัทกัลฟ์,  บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด /สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล,บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน), อีสวอเตอร์และ จังหวัดอุดรธานี

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก