No data was found

จ่อออกหมายเรียก “พ.ต.ต.” หลังทำอนาจาร นางเอกสาวลูกครึ่ง

กดติดตาม TOP NEWS

ดาราสาวลูกครึ่ง ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ เนื่องจากสภาพจิตใจย่ำแย่หลังอ้างถูกนายตำรวจยศพันตำรวจตรีทำอนาจารในบ้านพักหรู ขณะที่ พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เร่งรวบรวมหลักฐาน เตรียมออกหมายเรียกรับทราบข้อกล่าวหา ขณะที่เจ้าตัวยังไม่สามารถติดต่อได้

ความคืบหน้ากรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ได้พานางเอกสาวลูกครึ่ง อายุ 26 ปี สังกัดช่องดังแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสารวัตรสอบสวน สน.คันนายาว หลังถูกตำรวจยศ พ.ต.ต. สังกัดตำรวจนครบาล 7 (บางพลัด) ก่อเหตุอนาจารดาราสาว เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 สิงหาคม ที่หมู่บ้านหรูย่านคู้บอน

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทีมข่าวได้เดินทางมายัง สน.คันนายาว เพื่อติดตามความคืบหน้าหลังมีกระแสว่า นายตำรวจคนดังกล่าวจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน แต่เมื่อเดินทางมาถึงกลับพบว่าบรรยากาศที่ สน.คันนายาว เงียบเหงา ไม่มีวี่แววนายตำรวจคนดังกล่าว ทีมข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถาม พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว ทราบว่า วันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้มีการนัดพนักงานสอบสวนเข้าพบเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามหลังสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหายไปแล้วเมื่อวานนี้ ตำรวจจะดำเนินการเรียกพยานในที่เกิดเหตุเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หากพบว่ามีมูลที่แน่นพอก็จะออกหมายเรียก พ.ต.ต. นายนี้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้ง

ด้าน นายษิทรา เปิดเผยกับทีมข่าวว่าขณะนี้ดาราสาวผู้เสียหาย สภาพจิตใจที่ย่ำแย่มาก ไม่พร้อมที่จะออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆต่อสื่อมวลชน แต่ยังคงยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ในข้อหากระทำอนาจาร โดยมีโทษจำคุก 10 ปี ปรับ 2 แสนบาท ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของผู้เสียหายไม่อยากให้เป็นข่าวเนื่องจากกลัวว่าจะกระทบต่อชื่อเสียง

ด้านดาราสาวผู้เสียหาย เปิดเผยสั้นๆผ่านทางโทรศัพท์ว่า ข้อมูลทั้งหมดได้ให้ทนายตั้มเป็นคนให้ข้อมูลทั้งหมด เพราะตอนนี้ยังมีสภาพจิตใจและความรู้สึกแย่มาก ไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น ขณะเดียวกัน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เตรียมแถลงข่าวกรณีดังกล่าว เนื่องจากเป็นคดีที่กระทบภาพลักษณ์ของข้าราชการตำรวจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สลด "นศ.สาวปี 3" รอมอบตัว หลังใช้มีดไล่แทง "แฟนหนุ่ม" บาดเจ็บสาหัส
“ศุภมาส” จับมือเยอรมนีลงนามปฏิญญายกระดับความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมของ 2 ประเทศครอบคลุม 10 กิจกรรม
อบต.บางคา อ.ราชสาส์น ขานรับนโยบายกระทรวงมหาดไทย เปิดงาน"MOI Waste Bank Week - มหาดไทยปักธงประกาศความสำเร็จการจัดตั้งธนาคารขยะ
จัดพิธีพุทธาภิเษก "ท้าวเวสสุวรรณจันทรา ปางพระคุณ ปางพระเดช" เข้มขลัง ยิ่งใหญ่มีสาธุชนเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง
กาญจนบุรี กฟภ.ตรวจพบบ้านใช้กระแสไฟฟ้าผิดปกติ เข้าตรวจพบกำลังขุดบิทคอยน์ โดยลักลอบใช้ไฟฟ้าเสียหายเกือบ 10 ล้านบาท
อัปเดตชีวิตล่าสุด “ครูส้ม” บูลลี่ “ป๋าเปรม” ลาออกจากราชการแล้ว
"สมาพันธ์คนงานรถไฟ" ยื่นนายกฯเร่งตัดสินใจอนาคต "รถไฟความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน" เหตุประมูลเกือบ 5 ปีไร้คืบหน้า
เปิด 2 เครื่องสำอางอันตราย ขายออนไลน์ว่อน พบมีสารปรอท-สเตียรอยด์ เช็กเลยเคยใช้ไหม
ศาลสั่งคุก 1 ปี ปรับ 45,000 บาท “อลิสา” นักศึกษา 3 นิ้ว คดีสาดสี-พ่นสเปรย์รูปปั้นในสธ. ส่วน "บุ้ง" ให้จำหน่ายคดีออก
SAC สั่งหมายหัว“ ชิตตู” ตัวอันตราย พร้อมสอบท่อน้ำเลี้ยง ญาติก็ไม่รอด โดนหางเลขด้วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น