จ่อออกหมายเรียก “พ.ต.ต.” หลังทำอนาจาร นางเอกสาวลูกครึ่ง

ดาราสาวลูกครึ่ง ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ เนื่องจากสภาพจิตใจย่ำแย่หลังอ้างถูกนายตำรวจยศพันตำรวจตรีทำอนาจารในบ้านพักหรู ขณะที่ พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เร่งรวบรวมหลักฐาน เตรียมออกหมายเรียกรับทราบข้อกล่าวหา ขณะที่เจ้าตัวยังไม่สามารถติดต่อได้

ความคืบหน้ากรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ได้พานางเอกสาวลูกครึ่ง อายุ 26 ปี สังกัดช่องดังแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสารวัตรสอบสวน สน.คันนายาว หลังถูกตำรวจยศ พ.ต.ต. สังกัดตำรวจนครบาล 7 (บางพลัด) ก่อเหตุอนาจารดาราสาว เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 สิงหาคม ที่หมู่บ้านหรูย่านคู้บอน

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทีมข่าวได้เดินทางมายัง สน.คันนายาว เพื่อติดตามความคืบหน้าหลังมีกระแสว่า นายตำรวจคนดังกล่าวจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน แต่เมื่อเดินทางมาถึงกลับพบว่าบรรยากาศที่ สน.คันนายาว เงียบเหงา ไม่มีวี่แววนายตำรวจคนดังกล่าว ทีมข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถาม พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว ทราบว่า วันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้มีการนัดพนักงานสอบสวนเข้าพบเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามหลังสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหายไปแล้วเมื่อวานนี้ ตำรวจจะดำเนินการเรียกพยานในที่เกิดเหตุเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หากพบว่ามีมูลที่แน่นพอก็จะออกหมายเรียก พ.ต.ต. นายนี้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้ง

ด้าน นายษิทรา เปิดเผยกับทีมข่าวว่าขณะนี้ดาราสาวผู้เสียหาย สภาพจิตใจที่ย่ำแย่มาก ไม่พร้อมที่จะออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆต่อสื่อมวลชน แต่ยังคงยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ในข้อหากระทำอนาจาร โดยมีโทษจำคุก 10 ปี ปรับ 2 แสนบาท ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของผู้เสียหายไม่อยากให้เป็นข่าวเนื่องจากกลัวว่าจะกระทบต่อชื่อเสียง

ด้านดาราสาวผู้เสียหาย เปิดเผยสั้นๆผ่านทางโทรศัพท์ว่า ข้อมูลทั้งหมดได้ให้ทนายตั้มเป็นคนให้ข้อมูลทั้งหมด เพราะตอนนี้ยังมีสภาพจิตใจและความรู้สึกแย่มาก ไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น ขณะเดียวกัน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เตรียมแถลงข่าวกรณีดังกล่าว เนื่องจากเป็นคดีที่กระทบภาพลักษณ์ของข้าราชการตำรวจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น