อั้นไว้ก่อน พรุ่งนี้ ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับลง 40 สตางค์

PTT Station แจ้งปรับราคาน้ำมัน พรุ่งนี้ (4 ส.ค.) "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ลดลง 0.40 สตางค์ต่อลิตร

วันที่ 3 ส.ค. 65 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันในกลุ่มเบนซิน และน้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์ E85 ปรับลดราคา 0.40 สตางค์/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 4 ส.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 45.66 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 43.74 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 38.25 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 37.98 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 37.14 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.74 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 47.16 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ส่วนบางจากฯ ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 0.40 สตางค์ต่อลิตร สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มดีเซลเฉพาะ Hi Premium Diesel S B7 ปรับลดราคา 0.70 สตางค์ต่อลิตร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.ป่าตอง รวบตัวหนุ่มใหญ่ คิวแท็กซี่พกอาวุธปืน พร้อมเครื่องกระสุน
รวบคาบ้าน โจรย่องงัดลักทรัพย์ปากพูน ถูกจับจากภาพวงจรปิด
รวบหนุ่มอิสราเอลแก๊งสแกมเมอร์หลบหนีคดีซ่อนตัวซุกสมุย
ไฟฟ้าลัดวงจรเผาเรือประมงเสียหาย โชคดีไร้เจ็บ
“ผู้การฯนนท์” นำทีมลุยน้ำมอบถุงยังชีพ 160 ชุด ช่วยเหลือชุมชนวัดตาล เดือดร้อนน้ำท่วมนานกว่า 3 เดือน
หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านตัดผม-พระเอก MV เสี่ยงปีนรั้วช่วยผู้สูงอายุ โซเชียลแห่ชื่นชม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​