หนุ่มกินน้ำยาล้างห้องน้ำสลบหน้าห้องน้ำปั้ม กู้ชีพและกู้ภัยเร่งช่วยเหลือหามส่งโรงพยาบาล

กดติดตาม TOP NEWS

หนุ่มกินน้ำยาล้างห้องน้ำสลบหน้าห้องน้ำปั้ม กู้ชีพและกู้ภัยเร่งช่วยเหลือหามส่งโรงพยาบาล

เวลา 19.30 น.วันที่ 2 สิงหาคม 2565 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำหมดสติปลุกไม่ตื่นอาการสาหัสภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี

EIrT96PiHj9Ut5jg 092524

หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี ในที่เกิดเหตุที่หน้าห้องน้ำชายพบนายณัฐนันท์ จูสวัสดิ์ อายุ 23 ปีสภาพนอนหมดสติอยู่หน้าห้องน้ำชายมีขวดน้ำยาล้างห้องน้ำสีม่วงวางอยู่ กู้ภัยและกู้ชีพพยายามช่วยเหลือแต่นายณัฐนันท์ไม่ตอบสนองเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีทันที

จากการสอบถามณัชนนย์ ไชยโส อายุ 26ปีเพื่อนสนิทได้เล่าว่าเขาบอกกับตนว่าจะเอารถไปคืนแม่ให้มาหาที่ปั้มหน่อยตนจึงได้ไปหาที่ปั้มน้ำมันอีกที่แต่ไม่พบจึงขับรถมาที่ปั้มนี้จึงพบว่านอนหมดสติอยู่แต่นายณัฐนันท์ไม่เคยบ่นหรือบอกกับตนเลยว่ามีเรื่องเครียดอะไรแต่เพิ่งไปสมัครงานมาและอบรมผ่านแล้วจึงไม่มีใครรู้ว่าเพราะสาเหตุอะไรเหมือนกัน

DjKfRmOwT9Lvta7N 092549

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก