“ผอ.ห้วยขวาง” แจ้งความดำเนินคดี “ผู้จัด-นางงาม” ไม่ใส่แมสก์

“ผอ.ห้วยขวาง” แจ้งความดำเนินคดี “ผู้จัด-นางงาม” ไม่ใส่แมสก์

ผอ.ห้วยขวาง เข้าแจ้งความที่สน.มักกะสัน ให้ดำเนินคดีกับกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 หลังฝ่าฝืนไม่ยอมใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัย เวลาออกนอกเคหสถาน

จากกรณีนายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่แจ้งความร้องทุกข์ต่อผู้กำกับสถานีนครบาลมักกะสัน กรณีกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 ฝ่าฝืนประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานครสวมหน้ากากอนามัยหรือ หน้ากากผ้าทุกครั้งตลอดเวลาที่ออกนอกเคหสถาน หรือสถานที่พำนัก ฉบับลงวันที่ 25 เม.ย. 64 ในการจัดงานประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 เมื่อวันที่ 26-27 มิ.ย. 64 ณ มิรินเธียร์เตอร์ RCA เขตห้วยขวาง โดยไม่ปฏิบัติตามแผนการจัดงานและมาตรการควบคุมโรคเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา นั้น

 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ก.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผบช.น./ โฆษกบช.น. เปิดเผยความคืบหน้าว่า กรณีประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 เมื่อวันที่ 26-27 มิ.ย. 64 ณ มิรินเธียร์เตอร์ RCA เขตห้วยขวางเมื่อวันที่ 9 ก.ค. ผอ.เขตห้วยขวาง ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีที่สน.มักกะสัน มีภาพตามสื่อต่างๆ มีการดำเนินการฝ่าฝืน ที่มีการระบุไว้ ทางพนักงานสอบสวนสน.มักกะสัน จะดำเนินการออกหมายเรียกมาแจ้งข้อกล่าวหากองประกวดทั้งหมด รวมถึงผู้ร่วมงาน หรือผู้สมัครต่างๆ ความผิดตามพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ, ประกาศของกทม., พ.ร.บ.โรคควบคุมฯ ถึงแม้ว่าได้ทำการขออนุญาตแจ้งเขต แต่กระทำผิดเงื่อนไขก็ต้องดำเนินการ อาทิ การรวมตัวกันเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดเชื้อโรคและไม่ใส่หน้ากาก ส่วนกรณีมีนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ด้วยหรือไม่ ถ้าสืบสวนพบมีความผิดก็ต้องดำเนินการ ใครขออนุญาตทำผิดเงื่อนไขก็ต้องถูกดำเนินการตามเงื่อนไขหรือข้อกำหนด ที่เป็นเหตุทำให้นางงามติดโควิด-19 ทั้งหมด 13 คน พี่เลี้ยงนางงาม 9 คน.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก