“วราวุธ” รับตกใจ ส.ส. งดออกเสียง “จุรินทร์” ยันเคลียร์ใจแล้ว

"วราวุธ" ชม "จุรินทร์" เป็นผู้ใหญ่ หลังเคลียร์ใจ ปม 3 ส.ส. งดออกเสียง รับตกใจหลังพบโหวตสวนมติพรรค ขอหารือผู้ใหญ่ในพรรคตั้งสอบ-กำหนดบทลงโทษหรือไม่

เวลา 12.45 น. 26 ก.ค.65 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา หรือชทพ. กล่าวถึงกรณีที่ 3 ส.ส. ของพรรค งดออกเสียงในญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

ข่าวที่น่าสนใจ

ว่า ตนได้พูดคุยกับนายจุรินทร์แล้ว และได้ย้ำไปว่า พรรคชาติไทยพัฒนาและพรรคประชาธิปัตย์ ได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ซึ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและเมื่อดูจากผลการลงคะแนนรัฐมนตรีของพรรคประชาธิปัตย์ทั้งนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และสิ่งที่เกิดขึ้นก็ได้ทำความเข้าใจ ซึ่งนายจุรินทร์เป็นผู้ใหญ่มาก และไม่ได้ติดใจ พร้อมขอบคุณนายจุรินทร์ ที่เข้าใจ

ในส่วนของพรรคนั้น ก็ต้องไปคุยกันว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะในตอนคุยกันทุกอย่าง เป็นไปในทิศทางเดียวกันและยอมรับว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นก็ตกใจ .ส่วน ส.ส. ที่โหวตสวนมติพรรคจะมีการตั้งคณะกรรมการสอบ และ มีบทลงโทษหรือไม่นั้น นายวราวุธระบุว่าต้องไปคุยกับผู้ใหญ่ในพรรคว่าจะมีมาตรการอย่างไรต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น