วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่ริมถนน ซอยหนองหินสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถารเมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบน.ส.เอ(นามสมมุติ)อายุประมาณ 30-35 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย มีอาการปวดจุกที่หน้าท้อง นอนร้องโอดครวญขอความช่วยเหลือ อยู่ริมป่าข้างทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนพาส่งที่พักอย่างปลอดภัย สอบถามชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า สังเกตเห็นสองผัวเมีย ทะเลาะวิ่งไล่ตามกันมาจากบ้านพัก ก่อนจะมาพบว่าฝ่ายหญิงถูกตีจนหมอบกองอยู่ที่พื้นริมป่าดังกล่าว

ข่าวยังรายงานอีกว่าผู้บาดเจ็บนั้นเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 12 วันเท่านั้น ขณะที่บาดเจ็บนอนกับพื้นก็ร้องหาลูกสุดที่รักตลอดเวลา ส่วนสามีนั้นได้ขับขี่ซาเล้งหนีไป ทิ้งให้เมียนอนเจ็บร้องโหยหวน อยู่ริมป่า อย่างไม่มีเยื้อใย
อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

