“ดร.เสรี” ฟาดฝ่ายค้าน ไร้ข้อมูลเด็ดหัวรัฐบาล

ดร.เสรี ฟาดฝ่ายค้านไร้ข้อมูลเด็ดหัวรัฐบาล ไม่มีวันล้มประยุทธ์ได้ เย้ยที่พูดออกมาด่านายตัวเองทั้งนั้น

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคลว่า “อับปัญญา บ้าน้ำลาย หลอกควายพอได้ ไม่มีหลักฐาน ไร้พยานเชิงประจักษ์ พวกอกหักริษยา ที่พูดมาด่านายตัวเองทั้งนั้น ไม่มีวันล้มประยุทธ์ หยุดบ้ากันเสียที พอเถอะนะ น่ารำคาญ น่าสมเพชเวทนายิ่งนัก เสียดายงบประมาณค่ะ นอกจากนี้ ดร.เสรียังได้เข้าไปตอบผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า ไม่มีข้อมูลที่เด็ดหัวรัฐบาลได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​