“รมต.เฮ้ง” คิกออฟชลบุรี เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด แรงงานผู้ประกันตน ม.33 ไม่รับ walk-in

“รมต.เฮ้ง” คิกออฟชลบุรี เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด แรงงานผู้ประกันตน ม.33 ไม่รับ walk-in

รมต.เฮ้ง

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ส.ส.ชลบุรี​ เขต.1​ พรรคพลังประชารัฐ​ คิกออฟเปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ จังหวัดชลบุรี โดยเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม นี้ ไปจนถึง 23 สิงหาคม 2564โดยที่ตั้งศูนย์ฉีดวัคซีนใน จังหวัดชลบุรี มีทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่ อมตะ คาสเซิล, เซ็นทรัล ชลบุรี, แปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา และเซ็นทรัลมารีนา พัทยา

342823

ทั้งนี้เฉพาะผู้ประกันตนที่ลงทะเบียนผ่านระบบ e-service เท่านั้น ไม่รับ walk-in ทั้งนี้สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน ถือเป็นแม่ข่ายหลักในการร่วมภารกิจฉีดวัคซีนโควิด – 19 เพื่อเพิ่มช่องทางให้กับผู้ประกันตน มาตรา 33 ได้มีโอกาสรับวัคซีน นอกจากช่องทางอื่นๆตามนโยบายของรัฐฯโดย มี โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา สลับกับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ดำเนินการด้านการฉีดวัคซีนให้กับผู้ประกันตน ซึ่งจะมีระบบบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานในฐานะเป็นโรงพยาบาลชั้นนำ

342827

นายสุชาติ​ กล่าวว่าสำหรับวันนี้เป็นวันแรกที่เราจะเริ่มฉีดวัคซีนให้ในกลุ่มจังหวัดเศรษฐกิจได้แก่ ชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ และฉะเชิงเทรา โดยจะเร่งดำเนินการฉีดให้แก่ผู้ประกันตน (ม.33) ที่บริษัทได้เสนอความประสงค์ไว้ก่อนตามลำดับ

สำหรับบริษัทที่ประสงค์ขอรับการฉีดวัคซีน สามารถลงทะเบียนได้ที่ website e-service ของสำนักงานประกันสังคม

650628

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก