ชายเร่ร่อนแต่งกายเป็นพระสงฆ์สวมรอยบิณฑบาตและญาติโยมไม่พอใจทำให้ชายเร่ร่อนอาระวาด

กดติดตาม TOP NEWS

ชายเร่ร่อนแต่งกายเป็นพระสงฆ์สวมรอยบิณฑบาตและญาติโยมไม่พอใจทำให้ชายเร่ร่อนอาระวาด

วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ช่วงเย็นที่ผ่านมาทางผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ บ้านเลขที่87 ม.2 ตำบลหนองตะพาน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง กรณีชายเร่ร่อนแต่งกายเป็นพระสงฆ์สวมรอยบิณฑบาตและญาติโยมไม่พอใจทำให้ชายเร่ร่อนหยิบบาตอุ้มอาระวาด

38qPAbZPKR3NI0ig 170021

พ่อของชายเร่ร่อนดังกล่าว ชื่อนาย เอ วงศ์มหา อายุ 60 ปี เปิดเผยว่า ตามที่มีโซเชียลลงคลิปไป ว่ามีชายเร่ร่อนแต่งกายเป็นพระและไปก่อกวนญาติโยมเป็นบุตรชายของตนเอง  ชายที่เร่ร่อนชื่อ นายเทียนสิทธิ วงศ์มหา อายุ 60 ปี  เคยมีข่าวออกอากาศไปแล้ว ของรายการทุบโต๊ะข่าว เรื่องทำเพราะฟ้าสั่งมา ลุงสายแว้น โชว์ขี่ยกขา

zVWdJAUZeZDpc9Cd 170034

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาของปีที่แล้ว  นายเอ หรือพ่อของนาย เทียนยังบอกอีกว่า ลูกชายชื่อเทียน เป็นคนสติไม่ค่อยดี สาเหตุเกิดจากการสูบกัญชามาตั้งแต่เด็ก จนทำให้เกิดความคิดและท่าทางเปลี่ยนไป เคยพาไปรักษาแล้วแต่ก็ไม่หาย เลยต้องปล่อยเลยตามเลยแบบนี้  ส่วนจีวรพระและบาฑสงค์นั้น ไม่รู้ว่าไปเอามาจากไหน อยากให้สังคมดูและพิจารณาเอา

zFSQNGP7SRK4ENsf 170046

และในขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังทำข่าว นายเทียน หรือชายเร่ร่อนในคลิปเกิดอาระวาด นึกว่าเป็นตำรวจจะมาจับ จึงด่าตะโกนเสียงดัง จึงวอนขอให้เจ้าหน้าที่ที่เกลี่ยวข้องลงช่วยเหลือกัวจะเป็นภัยกับชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใก้ลเคือง

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ระยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก