วัยรุ่น ขี่จยย. เสียหลักพุ่งชนเสาป้าย และ เสาไฟฟ้าเสียชีวิต 1 สาหัส 1

วัยรุ่น ขี่จยย. เสียหลักพุ่งชนเสาป้าย และ เสาไฟฟ้าเสียชีวิต 1 สาหัส 1

วันที่ 15 ก.ค. 2565ร.ต.ท.( หญิง ) สิริกร นองเนือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถเสียหลักชนเสาป้ายและเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บบริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ก่อนถึง รพ.สมิติเวช  หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 16-18 ปี สภาพศรีษะแตกคอหักเสียชีวิตคาที่ ใกล้กันพบร่าง ด.ญ.ฐิติมา ทองล้อม อายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกอาการสาหัส กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี ห่างไปเล็กน้อย พบรถ จยย.ยี่ห้อ Honda Wave สีเทา ทะเบียน 1 กผ 5526 ฉะเชิงเทรา ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่สภาพด้านหน้าพังยับ

สอบถามนายสมบัติ  จตุวงค์  อายุ 53 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เห็นผู้ตายขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วมากมีน้องผู้หญิงศ้อนท้าย แล้วก็มาเสียหลักพุ่งชนป้าย และพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงทำให้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องจะปิดเพื่อจะได้ดูว่าสาเหตุ และมีรถคันอื่นเฉี่ยวชนหรือไม่ หรือว่ารถของผู้เสียชีวิตนั้นเสียหลักเอง เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สัตว์ป่าร่วม 'ปาร์ตี้กินน้ำ' สู้อากาศร้อนจัดในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชาวบ้านฮีโร่! ฝ่าน้ำท่วมช่วย 3 ชีวิตติดรถในกว่างซี
ชุมพร ประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการพัฒนาท่าเรือแหลมริ่ว
"ผู้การฯ บุรีรัมย์" ยันผู้ต้องสงสัยชาวเขมร "วิน ดา" ผิด 2 ข้อหา มีอาวุธปืน-อยู่ไทยเกินกำหนด ให้การภาคเสธ ตร.สอบเข้มก่อนฝากขัง
3 นิ้วโดนคุกระนาว คดีป่วน "ตชด.ภ.1 ปี 64" จี้ปล่อยตัวทะลุฟ้า “เพนกวิน” โดน 2 ปี ไม่รออาญา เจอปรับอ่วมรวม 3 แสน
บุกตรวจโรงงานพลาสติกบ้านบึง พบแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย 32 ราย ดำเนินคดีทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​