มดดำ บี้ “ณวัฒน์” ตอบ! ติดโควิดจากไหนแน่?  หลังมีการแฉเวทีนางงามฯติดโควิดอื้อ เสี่ยงอีกเป็น100

มดดำ บี้ “ณวัฒน์” ตอบ! ติดโควิดจากไหนแน่? หลังมีการแฉเวทีนางงามฯติดโควิดอื้อ เสี่ยงอีกเป็น100

“ณวัฒน์” โปรดออกมาชี้แจงด่วน!! มดดำ คชาภา ถามกลางรายการแฉ ณวัฒน์ ติดโควิดจาก โก๊ะตี๋ หรือติดจากเวทีนางงาม หลังมีกระแสข่าวออกมาแฉเวทีประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร ที่ Milin Theather RCA โดยไม่ให้สวมแมสก์ ล่าสุดพบว่านางงาม และ พี่เลี้ยงติดโควิดกันกว่า 20 ชีวิต มีคนเสี่ยงติดด้วยอีกเป็น 100 ราย

จากกรณีออกมาแจ้งข่าวว่าติดโควิด-19 สำหรับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ก่อนหน้านี้ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดหลังจากทราบข่าวว่า “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ติดโควิดและผลออกมาเป็นลบ แต่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กประกาศว่า พบเชื้อโควิด พร้อมแจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด พยายามทำทุกอย่างตามข้อกำหนดของทุกที่แล้ว แต่ก็ยังเกิดกับตัวเอง ขออภัยเพื่อนในวงการและทีมงานทุกรายการ ที่ต้องมีผลกระทบ

 

ล่าสุดวันที่ 8 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มดดำ คชาภา ออกมาเปิดเผยในรายการ “แฉ”  ถึงกรณีที่ เวทีประกวดมิสแกรนด์ สมุทรสาคร ที่ Milin Theather RCA เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งมี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไปร่วมในงานด้วย โดย มดดำ ถึงกับอุทานว่า พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกแล้วพี่ณวัฒน์ ถ้าเป็นจริงเช็กกันอีกที ตอนนี้แชร์กันเต็มไปหมดโซเชียลแล้ว ประกวดนางงามถอดแมสก์ นางงามติดโควิด 13 คน พี่เลี้ยงติดโควิด 9 คน เสี่ยงติดอีกเป็น 100 คน ถ้าข่าวนี้เป็นจริงใครไปร่วมงานมิสแกรนด์สมุทรสาครจัดที่อาร์ซีเอ นางงามโอดไม่อยากประกวดเพราะต้องถอดแมสก์ แต่กองประกวดจะเพิ่มค่าปรับ 6 หมื่นถ้าไม่ประกวด กองนี้เกี่ยวข้องกับณวัฒน์ ได้ไปร่วมงานเมื่อปลายเดือนมิ.ย.

 

หนึ่งในนางงามที่ติดโควิดบอกว่าต้องถอดแมสก์  มีกิจกรรมใกล้ชิดไม่มีใครอยากประกวด แต่ถ้าไม่ประกวดต้องโดนปรับ กองฯไม่ยอมบอกถึงนางงามที่ติดโควิดให้คนทราบ จะได้กักตัวหาเชื้อ

มดดำ บอกอีกว่า ตกลงพี่ณวัฒน์ติดจากไหนติดจากโก๊ะตี๋หรือเวทีประกวดนางงาม เป็นคำถามอยู่ โดยมดดำ พยายามจะติดต่อสัมภาษณ์ณวัฒน์ แต่ทีมงานบอกว่าติดต่อไม่ได้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก