ลูกค้าหนุ่มตัดพ้อ กล่องสุ่มตัก “พิมรี่พาย” ทำเสียความรู้สึกเจอสินค้าซ้ำๆ-สินค้าหมดอายุ

หนุ่มลูกค้าตัดพ้อ กล่องสุ่มตัก “พิมรี่พาย” เสียความรู้สึกเจอสินค้าซ้ำๆ-สินค้าหมดอายุ

กรณี “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง เปิดโปรโมชั่น กล่องสุ่ม ตัก 1 มูลค่ากล่องละ 500 บาท โดยกล่องดังกล่าวสินค้าจะมีสินค้าที่สุ่มตักจากบ่อโฟม รวมมูลค่ากว่า 500 บาท ต่อกล่อง วันนี้ (6 มิ.ย.) ทีมข่าวได้รับการแชรืประสบการณ์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ “เธียรวิชญ์ หน่อแก้วมงคล” ซึ่งได้ร่วมรายการเปิกโปรโมชั่นกล่องสุ่มตัก กับพิมรี่พาย โดยตนได้ร่วมสนุกด้วยการเสี่ยงดวงสั่งกล่องตักสุ่ม 1 กล่อง และได้รับสินค้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่พบสินค้าภายในกล่องเป็นสินค้า ซ้ำๆเหมือนๆกับคนอื่นๆ

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับพริกทอด กินเข้าไปเมื่อช่วงบ่ายเริ่มมีอาการ ปวดท้อง และมีการถ่ายท้อง แต่ก็ไม่ได้ปักใจโทษ และพอมาตรวจสอบสินค้าพริกทอดที่กินไป พบว่า วันที่ผลิตกับวันที่ควรบริโภคก่อนมีความย้อนแย้งกัน โดยระบุวันที่ผลิตคือ 05.05.2023 คือผลิตเป็นปีหน้า และวันที่ควรบริโภคก่อน 04.05.2023 ซึ่งตนเองก็งง และสับสนมาก ว่า สรุปแล้วเป็นสินค้าที่หมดอายุ หรือมีการพิมพ์ตัวเลขผิดพลาดสลับตำแหน่ง แต่ก็รู้สึกผิดหวังมาก เพราะติดตามพิมรี่พายมานาน และนี่เป็นการซื้อครั้งแรก และคงจะเป็นครั้งสุดท้ายจะไม่ซื้ออีก

 

ส่วนตัวยังไม่ได้ติดต่อไปทางพิมรี่พาย แต่อยากทวงถามความรับผิดชอบ ว่าจะออกมารับผิดชอบอย่างไร ฝากข้อคิดใครจะซื้อให้คิดวิเคราะห์ดีๆ ให้มองเป็นเคสบายเคส

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ภูฏาน ร่วมพิธีวันชาติภูฏานครั้งที่ 118
รพ.กรุงเทพพัทยา จัดงาน Healthy & Delight Celebration ชวนคนรักสุขภาพเตรียมความพร้อมรับปีใหม่แบบไร้กังวล
ราชบุรี/// รวมไทยสร้างชาติขยับเกมการเมือง ตั้งตัวแทนพรรค วางโครงสร้างจังหวัด เตรียมคัดสรรผู้สมัครครบ 5 เขต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทยาศาสตร์จีนไขปริศนาดินเหนียวจากด้านไกลของดวงจันทร์ .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซินเจิ้นเปิดตัว 'หุ่นยนต์สุนัขนำทาง' เอื้อคนตาบอดใช้รถไฟใต้ดิน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'สวนสนุกน้ำแข็ง'ใหญ่สุดในโลกเปิดวันแรกในฮาร์บิน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​