ลุงชาวออสเตรียช็อคงูเหลือมโผล่โถส้วมงับของสงวน

ลุงชาวออสเตรียช็อคงูเหลือมโผล่โถส้วมงับของสงวน

ลุงชาวออสเตรียถึงกับผงะ นั่งปลดทุกข์อยู่ดีๆ งูเหลือมยาวเกือบ 2 เมตรโผล่งับ อวัยวะเพศ

สำนักข่าว CNN รายงานว่าเหตุไม่คาดฝันของลุงชาวออสเตรียวัย 65 ปี ชาวเมืองแกรซ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่ลุงเข้าห้องน้ำเพื่อทำกิจธุระยามเช้าอยู่นั้น จู่ๆก็รู้สึกเจ็บแปล๊บเข้าที่อวัยวะสำคัญ พอมองลงไปก็เห็นงูเหลือมเผือกยาวขนาด 1.6 เมตรโผล่ขึ้นมาจากโถส้วม ลุงผู้เคราะห์ร้ายรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจและผู้เชี่ยวชาญมาจัดการทันที

ผู้เชี่ยวชาญได้นำตัวงูขึ้นมาและทำความสะอาด ก่อนที่จะส่งคืนให้กับเพื่อนบ้าน ซึ่งภายหลังพบว่าเจ้างูตัวนี้หลุดออกมาจากอพาร์ตเม้นต์ของชายหนุ่มเพื่อนบ้าน ซึ่งเลี้ยงงูเหลือมไม่มีพิษอยู่ทั้งหมด 11 ตัวและตุ๊กแกอีก 1 ตัว ตำรวจได้สั่งสอบเจ้าของงูซึ่งเป็นเหตุทำให้คนอื่นได้รับบาดเจ็บ ส่วนลุงเคราะห์ร้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทำแผล แต่ยังเคราะห์ดีที่ได้รับบาดเจ็บไม่มาก ส่วนงูเหลือมต้นเหตุยังไม่ชัดเจนว่าหลุดมาโผล่ในโถส้วมเพื่อนบ้านได้อย่างไร แต่ตำรวจเชื่อว่าจะเลื้อยมาทางท่อน้ำทิ้ง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก