กักตัวตำรวจเกือบหมดโรงพัก เหตุผู้ต้องหาติดโควิด

งานเข้าตำรวจ สภ.สวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย จับกุมตัวผู้ต้องหายาเสพติด ต่อมาตรวจพบว่า ผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด-19 ต้องสั่งกักตัวกลุ่มเสี่ยง รวมถึงตัว ผกก.

วันที่7 ก.ค. 2564 ที่สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก จ.สุโขทัย ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สวรรคโลก จำเป็นต้องมีการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เนื่องจากการจับกุมผู้ต้องหามาจำนวน 1 ราย เมื่อคืนวันที่ 6 ก.ค. 2564 และเมื่อนำตัวผู้ต้องหารายนั้นไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นบวก ทำให้ต้องประสานทางโรงพยาบาลสวรรคโลก มารับตัวผู้ต้องหารายดังกล่าวไปทำการรักษาตัว จากนั้นเร่งทำความสะอาดโรงพัก และให้ความรู้แก่เจ้าที่ตำรวจที่สัมผัสผู้ต้องหาเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงและให้กักตัวเป็นเวลา 14 วันเพื่อสังเกตอาการ ต่อไป

 

ด้านพ.ต.อ. ธวัชชัย สงวนสุข ผกก.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย กล่าวว่าสำหรับผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้ต้องหาชาย ความผิดในคดียาเสพติด ซึ่งเจ้าหร้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมมาจากบริเวณ ต.นาทุ่ง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เมื่อวานที่ผ่านมาจากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนและได้มีการนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลสวรรคโลก ซึ่งผลตรวจเป็นบวกจึงได้ประสานกับทางนายแพทย์วิชัย วนรัตน์วิจิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวรรคโลก พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่มารับตัวผู้ต้องหาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวรรคโลก ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมรวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สัมผัสเสี่ยงสูงกับผู้ต้องหารายนี้ทางพ.ต.อ. ธวัชชัย ผกก.สภ.สวรรคโลก ได้ให้มีการกักตัว 14 วัน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสี่ยงสูง15 นาย เสี่ยงต่ำ 8 นาย   รวมทั้งตัวของพ.ต.อ. ธวัชชัย ผกก.สภ.สวรรคโลก ด้วยเนื่องจากได้มีการเดินตรวจงานบริเวณสถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก ส่วนตัวผู้ต้องหารายนี้ต้องส่งไปคุมตัวที่ห้องรักษาผู้ป่วยโควิด-19โรงพยาบาลสวรรคโลก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ปานเทพ" เผย "ท็อปนิวส์" ยอดบริจาค ผ่าน "คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" พุ่ง 30 ล้าน ประสานทหารแล้ว นำจัดซื้อโดรน อุปกรณ์ป้องชายแดน พรุ่งนี้นัดรวมตัวฟังศาลรธน.ชี้คำร้องเอาผิดนายกฯ
"รองผู้ว่าฯราชบุรี" ลงพื้นที่ทำความเข้าใจ ผู้ประกอบการเดินเรือตลาดน้ำดำเนินสะดวก ร่วมส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีสู่สายตานักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ
"บิ๊กกุ้ง" ลั่นหลังเกษียณ ไม่สนใจเล่นการเมือง หากเป็นไปได้เงิน"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" ถ้านำมอบให้ ขอจัดซื้อเป็นสิ่งของบริจาคช่วยทหารชายแเดนดีกว่า
อิสราเอลเสนอยกระดับความสัมพันธ์ซีเรีย-เลบานอน
จนท.รวบ "หนุ่มเขมร" ลอบขนซิมการ์ด 200 หมายเลข พร้อมยึดเงิน 1 แสนบาท ดำเนินคดีก่อนผลักดันกลับประเทศ
อาหารแปรรูปไม่ใช่ผู้ร้ายเสมอไป สามารถรับประทานได้ปลอดภัย
เกษตรกรยัน ปรับตัวอยู่กับ "ปลาหมอคางดำ" มีข้อดีและไม่อันตรายอย่างที่เป็นข่าว
นายกฯ คุยแก้ส่งออกชายแดนไทย-กัมพูชา ยันไร้สินค้าตกค้าง เร่งกำหนดโควต้าปรับราคาในประเทศ
นายทะเบียนสหกรณ์ ยืนยัน ไม่ได้ออกคำสั่งฯ ให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นเรียกคืนเงินปันผล-เฉลี่ยคืน จากสมาชิก หลังตรวจพบสหกรณ์คำนวนเงินปันผลสมาชิกคลาดเคลื่อน เผยสั่งตั้งคณะตรวจสอบข้อเท็จจริง เอาผิดผู้ปล่อยปละละเลยสร้างความเสียหายแก่สหกรณ์
เจ้าหน้าที่ผลักดันชายกัมพูชาลักลอบเข้าเมืองพร้อมขนซิม 200 เบอร์พร้อมเงินแสน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น