กักตัวตำรวจเกือบหมดโรงพัก เหตุผู้ต้องหาติดโควิด

กักตัวตำรวจเกือบหมดโรงพัก เหตุผู้ต้องหาติดโควิด

งานเข้าตำรวจ สภ.สวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย จับกุมตัวผู้ต้องหายาเสพติด ต่อมาตรวจพบว่า ผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด-19 ต้องสั่งกักตัวกลุ่มเสี่ยง รวมถึงตัว ผกก.

วันที่7 ก.ค. 2564 ที่สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก จ.สุโขทัย ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สวรรคโลก จำเป็นต้องมีการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เนื่องจากการจับกุมผู้ต้องหามาจำนวน 1 ราย เมื่อคืนวันที่ 6 ก.ค. 2564 และเมื่อนำตัวผู้ต้องหารายนั้นไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นบวก ทำให้ต้องประสานทางโรงพยาบาลสวรรคโลก มารับตัวผู้ต้องหารายดังกล่าวไปทำการรักษาตัว จากนั้นเร่งทำความสะอาดโรงพัก และให้ความรู้แก่เจ้าที่ตำรวจที่สัมผัสผู้ต้องหาเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงและให้กักตัวเป็นเวลา 14 วันเพื่อสังเกตอาการ ต่อไป

 

ด้านพ.ต.อ. ธวัชชัย สงวนสุข ผกก.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย กล่าวว่าสำหรับผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้ต้องหาชาย ความผิดในคดียาเสพติด ซึ่งเจ้าหร้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมมาจากบริเวณ ต.นาทุ่ง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เมื่อวานที่ผ่านมาจากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนและได้มีการนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลสวรรคโลก ซึ่งผลตรวจเป็นบวกจึงได้ประสานกับทางนายแพทย์วิชัย วนรัตน์วิจิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวรรคโลก พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่มารับตัวผู้ต้องหาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวรรคโลก ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมรวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สัมผัสเสี่ยงสูงกับผู้ต้องหารายนี้ทางพ.ต.อ. ธวัชชัย ผกก.สภ.สวรรคโลก ได้ให้มีการกักตัว 14 วัน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสี่ยงสูง15 นาย เสี่ยงต่ำ 8 นาย   รวมทั้งตัวของพ.ต.อ. ธวัชชัย ผกก.สภ.สวรรคโลก ด้วยเนื่องจากได้มีการเดินตรวจงานบริเวณสถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก ส่วนตัวผู้ต้องหารายนี้ต้องส่งไปคุมตัวที่ห้องรักษาผู้ป่วยโควิด-19โรงพยาบาลสวรรคโลก

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก