“บีทีเอส กรุ๊ปฯ” ส่งมอบคอมพิวเตอร์ ให้กับโรงเรียนวัดบ้านพราน จ.อ่างทอง

กดติดตาม TOP NEWS

บีทีเอส กรุ๊ปฯ ส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ 20 เครื่อง พร้อมอาหารแห้ง ให้กับโรงเรียนวัดบ้านพราน จ.อ่างทอง เพื่อให้นักเรียนได้มีคอมพิวเตอร์ใช้งาน และเกิดการเรียนรู้ข่าวสาร โดยเฉพาะด้านเทคโนโลยี และสามารถต่อยอดให้เกิดนวัตกรรมในการเรียนการสอน

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 นายรังสิน กฤตลักษณ์ ผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา ผู้อำนวยการใหญ่สายธุรกิจ MOVE และนางสาวนริศรา ศรีสันต์ ที่ปรึกษากลยุทธ์สื่อสารองค์กร บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 20 เครื่อง พร้อมอาหารแห้ง ให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดบ้านพราน จ. อ่างทอง เพื่อให้นักเรียนได้มีคอมพิวเตอร์ใช้งานเกิดการเรียนรู้ข่าวสารต่าง ๆ โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า อีกทั้งยังสามารถต่อยอดก่อให้เกิดนวัตกรรมในการเรียนการสอนต่อไป โดยมี นางสาวธนกานต์ เบิกบาน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ้านพราน รับมอบ พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงเรียนวัดบ้านพราน ต.ศรีพราน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก