ผู้บริโภคจุกอก เจอข้าวราดแกงราคา 35 บาท ได้ไข่ 1 ใบ หมู 1 ชิ้น

แพงเกินไปไหม ผู้บริโภคจุกอก เจอข้าวราดแกงราคา 35 บาท ได้ไข่ 1 ใบ หมู 1 ชิ้น

วันที่ 3 ก.ค.65 เพจเฟซบุ๊ก ผู้บริโภค แชร์โพสต์ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Papermint Pm พร้อมระบุแคปชันว่า “โอ๊ยยย แทบจุก ทุกข์ #ผู้บริโภค โดยโพสต์ดังกล่าวโพสต์ลงในกลุ่มของกินลำอำเภอเวียงชัย เป็นภาพไข่พะโล้ราดข้าว ที่มีเพียงไข่ 1 ใบ และหมู 1 ชิ้น ต้นทางระบุข้อความว่า ยุคที่อะไรก็แพง… ข้าวราดแกง 35 บาท ที่นี่เวียงชัย เชียงราย จึ้งมากกกกกกแม๊ ตอนอยู่ กทม.ยังได้เยอะกว่านี้อีกนะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปจำนวนมาก ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก และได้แสดงความคิดเห็น อาทิ ไข่ต้มฟองละ 10 บาท หมู3 ชั้นสด โลละ 220. , เห่ออออ แพงอะไรเยี่ยงนี้ มีเงินไปตลาด พันนึง ได้ของมายังไม่ครบเลย , ถ้าแบบในรูปผมขาย 20 , ของแพงขึ้น , นี่เเเน่ใจนะไม่ได้ตักให้ผี5555 , เอาน้ำพะโล้แยกใส่ถุงหน่อยราดก็ยังดีเหนียวเกินไป , กินโฟมเข้าไปด้วยก็ กับข้าวหมด , อิ่มแบบจุก 555555555 เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​