จัดฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

โครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สมาคมสื่อมวลชนศรีราชา จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จัดโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยมี นายไพบูลย์ เสริมสาตร์ (โต บางแค) นายกสมาคมสื่อมวลชนศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร และสมาชิกสมาคมฯ เข้าร่วมอบรม ในวันที่ 30 กรกฏาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร C โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา จังชลบุรี

โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อัษฎา ตียพันธ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา นายแพทย์ทนงวิทย์ นุตาคม รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา คุณนุจิรา ศรีขจรเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรทางการแพทย์ ได้ให้การต้อนรับผู้เข้าอบรม และมอบความรู้ในหัวข้อสำคัญต่างๆของ โครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การอบรมมีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ อบรมโดยบุคลากรทางการแพทย์

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา และผู้เชี่ยวชาญจากเครือ BDMS ซึ่งโครงการนี้ถือได้ว่าเป็นโครงการที่มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อวิชาชีพสื่อมวลชน และผู้เข้าอบรมเป็นอย่างมาก เพราะในชีวิตประจำวันอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ในกรณีไปทำข่าว หรือการพบเห็นผู้ป่วยฉุกเฉิน ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปช่วยเหลือผู้ป่วยในเบื้องต้นได้อย่างถูกวิธี

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิซีพี ผสานพลัง 7 ภาคี ยกระดับ "ระบบการบริบาล" ตามกรอบ UN SDGs เสริมภูมิคุ้มกันสังคมสูงวัยไทยอย่างยั่งยืน
จังหวัดมุกดาหารลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์และตรวจสอบ การส่งออกน้ำมันและยุทธภัณฑ์ ณ บริเวณสะพานด่านมิตรภาพ แห่งที่ 2
สดุดีวีรบุรุษผู้เสียสละ! นครปฐมจัดพิธีบำเพ็ญกุศลปีที่ 28 อุทิศให้กู้ภัย-จิตอาสาที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่
อบจ.พิษณุโลก ร่วมสืบสานประเพณี “ล้างบ่อเกลือ” ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมบ้านบ่อโพธิ์ อ.นครไทย
ตลาดสดพลาซ่าหาดใหญ่ เผชิญความมืดยาว 1 เดือน
ผวจ.โคราช นำทีม กต.ตร. เปิดใจคุย เดินหน้าพัฒนางานตำรวจเพื่อสังคม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​