“ธรรมนัส”ชี้แจงแล้ว หลังลงพื้นที่ดูเหตุโรงงานไฟไหม้ จนโซเชียลโจมตี หวังตำแหน่ง!

“ธรรมนัส”ชี้แจงแล้ว หลังลงพื้นที่ดูเหตุโรงงานไฟไหม้ จนโซเชียลโจมตี หวังตำแหน่ง!

"ร.อ.ธรรมนัส" แจง ลงพื้นที่กิ่งแก้ว ไม่ได้เป็นการหาเสียงหวังนั่งเก้าอี้ มท.1

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ชี้แจงลงพื้นที่โรงงานกิ่งแก้ว ไม่ใช่หวังหาเสียง เพื่อเสียบเก้าอี้รมว.มหาดไทย ยืนยันทำงานจิตอาสาอยู่แล้ว ไม่ได้ดัดจริตทำครั้งแรก

 

ส่วนกรณีที่สังคมตั้งคำถามถึงการลงพื้นที่เหตุเพลิงไหม้โรงงาน บริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด ว่า ความจริงแล้วตนมีทีมงานอยู่ในพื้นที่ตั้งแต่ตี 5 ของวันที่เกิดเหตุ ทีมงานรายงานมาตลอด และเมื่อพบว่าช่วงกลางวันถึงหัวค่ำเพลิง ไม่มีวี่แววว่าจะสงบลง จึงมีการประสานรองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นนักเรียนนายร้อยรุ่นเดียวกัน และอยากให้ตนลงมาดูพื้นที่ เพราะมีการประสานงานกับหน่วยงานของรัฐหลายๆหน่วยงาน และผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ก็อยู่ในพื้นที่ตลอด

 

ไม่มีใครลงไปช่วย ส่วนกระแสข่าวที่มีการเชื่อมโยงว่า การออกไปแอคชั่นครั้งนี้ เกี่ยวข้องกับการไปนั่งตำแหน่ง รมว.มหาดไทยนั้น เป็นคนละเรื่องกัน เพราะตนลงไปในนามพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เพราะพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ของพรรค พปชร. ทำงานในเรื่องจิตอาสา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้ทำมาโดยตลอดอยู่แล้วขอให้แยกประเด็นกัน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ใช้โอกาสนี้ฉวยโอกาสหาเสียง ไม่มีเรื่องของการเมือง เป็นเรื่องของการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนล้วน ๆ ถ้าตนดัดจริตไปทำครั้งนี้ครั้งแรกมันไม่ใช่ เราทำเรื่องนี้มาตลอดอยู่แล้วในการช่วยเหลือความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก