รพ.ศิริราช เปิดลงทะเบียนจองวัคซีน

รพ.ศิริราช เปิดลงทะเบียนจองคิวนัดฉีดวัคซีนโควิด-19 เพิ่มเติมสำหรับผู้สูงอายุ และ 7 โรคกลุ่มเสี่ยง

โรงพยาบาลศิริราชเปิดลงทะเบียนจองคิวนัดฉีดวัคน AstraZeneca เพิ่มเติมวันละ 100 คน แก่ผู้ป่วยของโรงพยาบาลเพิ่มเติม สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ (ตั้งแต่ 59 ปี 10 เดือน ขึ้นไป) และผู้ป่วย 7 โรคกลุ่มเสี่ยง โดยผ่านแอปฯ Siiraj Connect ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 คลิกที่เมนู “จองคิวนัดฉีดวัคซีนโควิด-19” เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนระหว่างวันที่ 12 – 31 กรกฎาคม 2564

 

ทั้งนี้ ทางกรุงเทพมหานครได้จัดสรรวัคซีนเพิ่มเติมให้ ส่วนการลงทะเบียนเข้ารับวัคซีนเพิ่มเดิมในเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป จะประกาศให้ทราบภายหลัง ดูน้อยลง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดร.ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่สอง นำทีมไทยร่วมประชุมใหญ่ AIPA ครั้งที่ 46 ณ มาเลเซีย
เปิดผลสอบที่ดินเขากระโดง ยุค “ภูมิธรรม-เดชอิศม์” พบสั่งเพิกถอน ก่อนผลสอบออก
"ตำรวจ" เสริมกำลัง "บ้านหนองหญ้าแก้ว" ป้องอธิปไตยไทย หลัง "มวลชนเขมร" เหิมเกริม รื้อรั้วลวดหนาม
"หมาจิ้งจอก นักล่า แห่งป่าภูเรือ" อวดโฉม ในเวลากลางวัน เป็นสัญลักษณ์ความอุดมสมบูรณ์และสมดุลของระบบนิเวศในอุทยานแห่งชาติภูเรือ
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบรางวัลสถานประกอบกิจการที่มีระบบบริหารจัดการด้านแรงงานที่ดีและสถานศึกษาปลอดภัย
ผบ.ทร.ตรวจเยี่ยมการฝึกยุทธวิธีร่วมและเยี่ยมอำลากองเรือยุทธการ ในโอกาสเกษียณอายุราชการ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​