นายก ยันการทำงานในพรรคร่วมรัฐบาลไม่มีปัญหา

นายก ยันการทำงานในพรรคร่วมรัฐบาลไม่มีปัญหา

นายกรัฐมนตรี ยืนยันไม่มีปัญหากับพรรคร่วมรัฐบาล ยังเดินหน้าทำงานเน้นเรื่องการแก้โควิด-19 เป็นหลัก พร้อมกักตัว 14 วัน

วันที่  6 ก.ค. – นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ยืนยันว่า สามารถทำงานร่วมกับพรรคร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรค สามารถพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ ส่วนปัญหาที่อาจมีการกระทบกันบ้างก็สามารถทำความเข้าใจได้ดี และขอให้นึกถึงประชาชนเป็นหลัก ซึ่งการที่รัฐบาลมีหน้าที่หลักในการดูแลการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ต้องดำเนินมาตรการต่างเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ซึ่งแต่ละพรรคสามารถดำเนินการมาตรการต่างๆ ผ่านกระทรวงของแต่ละพรรค

 

ทั้งนี้ บรรยากาศในการประชุมครม.เป็นไปด้วยดี มีการถกเถียงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับประชาชนเป็นหลัก ทั้งเรื่องการจัดหาวัคซีน และการจัดหาเตียงให้เพียงพอกับจำนวนผู้ป่วย

 

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เบื้องต้นนายกรัฐมนตรี จะทำการกักตัว ตามมาตรการ เป็นเวลา 14 วัน โดยอยู่ในระหว่างการเฝ้าอาการ และมีการประชุมครม.ผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนท์จากบ้านพักของนายกรัฐมนตรี และไม่มีรัฐมนตรีคนอื่นต้องกักตัวเพิ่ม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก