aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

สั่งปิดแล้ว ผับดังย่านฉลองกรุง เซ่นเหตุวิวาทยิงสนั่น 20 นัด

กดติดตาม TOP NEWS

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผย ความคืบหน้าเหตุวิวาทยิงกันในผับชื่อดัง ย่านฉลองกรุง ล่าสุดสั่งปิดแล้ว พร้อมเร่งล่าผู้ต้องหาอีกรายมาดำเนินคดี

จากกรณีเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นในผับแห่งหนึ่ง พื้นที่รับผิดชอบ สน.ฉลองกรุง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่คลิปเพิ่งถูกเผยแพร่เมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา เหตุการณ์ภายในคลิปจะเห็นผู้ชายสองกลุ่มขว้างข้าวของ ขวดเหล้า เบียร์ ใส่กันไปมาก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังสนั่นหวั่นไหว จนนักท่องราตรีต่างพากันวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกันอย่างอลม่าน

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 01.30 น. ของวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายในผับแห่งหนึ่ง (ร้านเดอะเบส) ในพื้นที่นิคมอุตสาหรกรรม เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และ หญิง 1 ราย ส่วนสาเหตุเกิดจากการไม่พอใจกันระหว่าง 2 กลุ่ม จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 ราย และอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวอีก 1 ราย พร้อมกับสั่งปิดร้านดังกล่าวแล้ว

พ.ต.อ.กฤษณะ ยังเปิดเผยอีกว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้สถานีตำรวจทั่วประเทศ เพิ่มมาตรการคุมเข้มเหตุทะเลาะวิวาท โดยเฉพาะการใช้อาวุธปืนมาก่อเหตุ ซึ่งถือเป็นอาชญากรรมร้ายแรง รวมถึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยตรวจตราจุดเสี่ยง เพื่อป้องกันการก่อเหตุลักษณะดังกล่าวขึ้นซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น