เจ้าหญิงเคท กักตัวเองหลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด 19

เจ้าหญิงเคท กักตัวเองหลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด 19

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ต้องกักตัวเอง 10 วันและยกเลิกการนัดหมายต่างๆหลังจากได้สัมผัสกับผู้ที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด 19 ในภายหลัง

โฆษกของพระราชวังเคนซิงตัน ได้ออกมากล่าวว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้มีการพบปะติดต่อกับผู้ที่ตรวจพบเชื้อโควิด 19 พระองค์ไม่ทรงมีอาการใดๆ แต่ทรงปฏิบัติตามแนวทางของรัฐบาลทั้งหมด และทรงกักตัวเองในทันทีที่ทราบว่าใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ

แคธอรีน พระชายาของเจ้าชายวิลเลียม พระราชนัดดาของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธ ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รวมถึงการร่วมชมการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงปฏิบัติตามระบบของทางราชสำนัก ด้วยการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และพระองค์ทรงฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ครบ 2 เข็มแล้ว

ก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าชายวิลเลียมก็ได้เคยติดเชื้อมาเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว แต่ครั้งนั้นไม่ได้มีการเผยแพร่เพราะป้องกันการตื่นตระหนก ภายหลังพระองค์ได้รับการฉีดวัคซีนครบแล้วเช่นกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก