ญาตินำศพครูสาว ถูกอดีตสามีแทงเสียชีวิต กลับบ้านเกิด

ญาตินำศพครูสาวอายุ 29 ปี ถูกอดีตสามีแทงเสียชีวิต ภายในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน จังหวัดสุรินทร์ ไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด

ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.อังคณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ถูกนายวรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อดีตสามี ใช้มีดแทงเสียชีวิต ภายในห้องพักครู โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน / หลังก่อเหตุ นายวรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อดีตสามี กระโดดลงมาจากชั้น 2 ของอาคารเพื่อหลบหนี แต่ขาหัก จึงถูกจับกุมตัวได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุ ตามมาง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นในโรงเรียน นั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ในช่วงค่ำวานนี้ (23 มิถุนายน 2565) ญาติได้นำศพผู้เสียชีวิต ไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิด ในพื้นที่ตำบลบ้านพลวง อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก ขณะเดียวกัน ผู้เสื่อข่าวได้ลงพื้นที่ พบว่า ผู้เสียชีวิต กับอดีตสามี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน อายุ 3 ขวบ และผู้ชาย 1 คน อายุ 1 ขวบเศษ / เบื้องต้นทราบว่า ปู่กับย่าจะเป็นคนรับหลานทั้งสองไปดูแล ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆ ขณะที่พ่อของผู้ก่อเหตุ บอกว่า เสียใจมากที่สุดในชีวิต และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้น ทั้งนี้ที่ผ่านมาลูกชายเป็นคนอารมณ์ร้อน ตั้งแต่เด็ก ไม่ค่อยอยู่บ้าน ชอบไปหาเพื่อน ส่วนงานก็ทำไม่เป็นหลักแหล่ง ขอเงินภรรยาใช้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น