ญาตินำศพครูสาว ถูกอดีตสามีแทงเสียชีวิต กลับบ้านเกิด

ญาตินำศพครูสาวอายุ 29 ปี ถูกอดีตสามีแทงเสียชีวิต ภายในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน จังหวัดสุรินทร์ ไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด

ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.อังคณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ถูกนายวรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อดีตสามี ใช้มีดแทงเสียชีวิต ภายในห้องพักครู โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน / หลังก่อเหตุ นายวรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อดีตสามี กระโดดลงมาจากชั้น 2 ของอาคารเพื่อหลบหนี แต่ขาหัก จึงถูกจับกุมตัวได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุ ตามมาง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นในโรงเรียน นั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ในช่วงค่ำวานนี้ (23 มิถุนายน 2565) ญาติได้นำศพผู้เสียชีวิต ไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิด ในพื้นที่ตำบลบ้านพลวง อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก ขณะเดียวกัน ผู้เสื่อข่าวได้ลงพื้นที่ พบว่า ผู้เสียชีวิต กับอดีตสามี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน อายุ 3 ขวบ และผู้ชาย 1 คน อายุ 1 ขวบเศษ / เบื้องต้นทราบว่า ปู่กับย่าจะเป็นคนรับหลานทั้งสองไปดูแล ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆ ขณะที่พ่อของผู้ก่อเหตุ บอกว่า เสียใจมากที่สุดในชีวิต และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้น ทั้งนี้ที่ผ่านมาลูกชายเป็นคนอารมณ์ร้อน ตั้งแต่เด็ก ไม่ค่อยอยู่บ้าน ชอบไปหาเพื่อน ส่วนงานก็ทำไม่เป็นหลักแหล่ง ขอเงินภรรยาใช้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ต้อนรับคณะชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำเกลี้ยง ศรีสะเกษ ศึกษาดูงานรัฐสภาใหม่ เสริมสร้างความเข้าใจในระบบประชาธิปไตยและการบริหารบ้านเมือง
ฉะเชิงเทรา อบอุ่น! รมช.อุตสาหกรรมร่วมยินดี ธัญวลัย อินทร์ใจเอื้อ ปลัด อบต.เสม็ดเหนือ คนใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​