มอบความรู้เสริมทัพนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนจันทบุรี The Match Football Clinic จันทบุรี

กดติดตาม TOP NEWS

มอบความรู้เสริมทัพนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนจันทบุรี The Match Football Clinic จันทบุรี

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 14:00น. ที่ห้องมณีทิพย์ โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ จ.จันทบุรี สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี ได้รับเกียรติจากกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ และ บริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัด จำกัด ให้เป็นเจ้าภาพในการอบรม กิจกรรม The Match Football Clinic ในโซนภาคกลาง รวม 26 จังหวัด นำโดยผู้เล่นระดับตำนานจาสโมสรลิเวร์พูลและสโมสรแมนเซสเตอ ยูในเต็ค ร่วมกับใค้ขระดับไคเซนต์ ที่ได้รับรองมาตรฐานโดยบริษัท สปอร์ต ไทย-บาวเรีย ฟุตบอล จำกัด มาร่วมลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชนอย่างใกล้ชิด ต้องขอขอบคุณกองทุนพัฒนากีฬแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย บริษัทเฟรชแธร์ เฟสติวัล จำกัดและบำริษัทแอดไวซ์ อินฟินิทจำกัด ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ให้กัยวงการฟุตบอลของประเทศ

 

webp

webp

ซึ่งในการอบรมในครั้งนี้จะปลูกฝังให้เยาวชนสนใจกีฬามากขึ้นแน่นอนโดยกิจกรรมผู้ร่วมกิจกรรม จะพบกับนักเตะระดับตำนานของสโมสรระดับโลก ให้คำขี้แนะการฝึกร้อมในรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง 4 ฐานฝึกร้อมได้แก่ การเลี้ยงบอล การรับ-ส่งบอล การจับบอล และยิงประตู พร้อมกับชมที่มาของความยิ่งใหญ่ของการจัดการการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเล่าเรื่องราวเรื่องราวเกี่ยวกับ ลโมสรลิเวร์พูล สโมสรแมนเชลเตอร์ยูในเต็ด และกองทุนพัฒนาการกีฬแห่งชาติ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทยการจัดกิจกรรม Footbal C(inic ถูกจัดขึ้นในวันที่ 24 และ 25 มิถุนายน 2565 ซึ่งประกอบด้วย 4 สนาม ดังนี้ ทีมแมนยู วันที่ 24 มิ.ย.65 ณ.สนามกีฬาสุระกุล จังหวัดภูเก็ต ทีมลิเวอร์พูลสนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ทีมแมนยู วันที่ 25 มิ.ย.65 ณ.สนามกีฬากลางจังหวัดจันทบุรี 450 – 500 คน ทีมลิเวอร์พูลสนามกีฬากลางเทศบาลนครอุดรธานี

webp

webp

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.จันทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก