ศุภชัย ตอก สิระ กลับอีกรอบหลังไม่ยอมขอโทษ อนุทิน

ศุภชัย ตอก สิระ กลับอีกรอบหลังไม่ยอมขอโทษ อนุทิน

กรุงเทพฯ 5 ก.ค.-“ศุภชัย” ตอก “สิระ” ขนาดเจ้านายเขาแท้ ๆ เตือนเขายังไม่สนใจ ไม่ฟัง หลังไม่ยอมขอโทษ “อนุทิน” บอกเห็นใจพรรคพลังประชารัฐ ที่มีคนพรรค์นี้อยู่

นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “หลังจากนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ใส่ร้ายนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เมื่อคืนนี้ผมได้รับการติดต่อจาก ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ว่าจะให้นายสิระ ออกมาให้สัมภาษณ์ขอโทษนายอนุทิน เนื่องจากเห็นว่าสิ่งที่นายสิระ กระทำไปไม่ถูกต้อง และในวันนี้ผมได้พบกับนายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) ซึ่งได้พูดย้ำกับผมว่านายสิระ ได้ถูก สร.1 และ สร.2 (ซึ่งคงหมายถึงนายกรัฐมนตรีและรองนายกรัฐมนตรี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ) และเลขาธิการพรรคตักเตือนเรื่องนี้ ผมมันคนซื่อก็เชื่อว่าเป็นตามนั้น แต่เมื่อปรากฏว่านายสิระ ยังออกมาพูดจาเช่นนี้อีก แล้วเราจะทำอะไรได้ ขนาดเจ้านายเขาแท้ ๆ เขายังไม่สนใจ ไม่ฟัง ไม่เห็นหัวเลย เราเป็นใครถึงจะกล้าบอกให้เขาหยุดกระทำ ก็ได้แต่แสดงความเห็นใจพรรคพลังประชารัฐ ที่มีคนพรรค์นี้อยู่ คนที่มีศิลปะการทำลายมิตร สร้างศัตรู ก็เท่านั้น เอวังก็มีด้วยประการฉะนี้”
S 10747960

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก