“เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ” ป้องกันไว้ล่วงหน้าด้วย Big cleaning ทุกวัน และมั่นใจสูงสุดด้วย Extra Deep Cleaning ทันทีทุกจุดทั่วศูนย์ตามมาตรการแผนแม่บทเชิงรุกขั้นสูงสุด

“เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ” ป้องกันไว้ล่วงหน้าด้วย Big cleaning ทุกวัน และมั่นใจสูงสุดด้วย Extra Deep Cleaning ทันทีทุกจุดทั่วศูนย์ตามมาตรการแผนแม่บทเชิงรุกขั้นสูงสุด

ตามที่ได้รับทราบไทม์ไลน์จากสาธารณสุขจังหวัดแจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อ 2 คน เข้ามาใช้บริการที่ร้านสตาร์บัคส์ฝั่งฟลอเรสต้า ชั้น G เมื่อวันที่ 25, 27-29 มิ.ย. 64 และ ฝั่งเฟสติวัล ชั้น 1 เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 64 นั้น

ศูนย์การค้า ห่วงใย และไม่ได้นิ่งนอนใจ ทันทีที่ได้รับแจ้ง ได้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Extra Deep Cleaning ทั่วทั้งพื้นที่ดังกล่าวทันที อย่างไรก็ตาม ทางศูนย์ฯ มีการป้องกันไว้ล่วงหน้า โดยคุมเข้มมาตรการเชิงรุกขั้นสูงสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ครอบคลุมใน 5 แกนหลัก คือ 1) การคัดกรองอย่างเข้มงวด 2)ย้ำมาตรฐาน Social Distancing ทุกจุด งดความแออัด 3) การติดตามให้มั่นใจ เพื่อความปลอดภัย 4)การใส่ใจในความสะอาดทุกจุดในเชิงรุก และ 5) ลดการสัมผัส เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่านที่มาใช้บริการตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในศูนย์ดังขั้นตอนต่อไปนี้

• ปลอดภัย – พนักงานของศูนย์การค้าได้รับการฉีดวัคซีนครบแล้ว 85% และได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus + ด้วยมาตราการป้องกัน อย่างเคร่งครัด พร้อมด้วยการฆ่าเชื้อระบบปรับอากาศด้วยแสง UVC ตลอดเวลา เพื่อให้อากาศที่หมุนเวียนภายในศูนย์การค้า สะอาด และปลอดภัยมากที่สุด

• ทันที – ปฏิบัติการ Extra deep cleaning ทั่วทั้งศูนย์การค้า เป็นประจำทุกวัน และทำซ้ำ ทันทีที่ได้รับแจ้งเคสโดยล่าสุด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 3 ก.ค. 64

• เฝ้าระวัง – สำหรับพนักงานร้านค้าที่มีความเสี่ยงสูง จะต้องกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน นับจากที่ได้รับแจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อ ซึ่งเป็นการปฏิบัติตามขั้นตอนการรับมือสถานการณ์ภายใต้มาตรการเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัด

• ป้องกันทุกวัน – มั่นใจสูงสุดด้วยการทำ Big cleaning ลงลึกทุกรายละเอียด และฉีดพ่นฆ่าเชื้อเชิงรุกหลังศูนย์ปิดทุกวัน เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และเน้นย้ำเป็นพิเศษในจุดที่มีการสัมผัสร่วมสูง

ศูนย์การค้าจะดำเนินมาตรการในเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัดต่อเนื่องต่อไป เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่านที่มาใช้บริการ
ด้วยความห่วงใย ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ และเฝ้าสังเกตตนเอง ทางศูนย์ฯจะดูแลและป้องกันอย่างเต็มที่ที่สุด เพื่อให้เราก้าวผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน

ขอขอบพระคุณในความไว้วางใจที่มีให้เราเสมอมา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก