ทนดราม่าไม่ไหว!! แต้ว ณฐพร ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม หลังไม่ยอมกักตัว

ทนดราม่าไม่ไหว!! แต้ว ณฐพร ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม หลังไม่ยอมกักตัว

นักแสดงสาวชื่อดัง เจอมรสุมดราม่าหนักจนต้องออกมาชี้แจงแล้ว เหตุไม่ยอมกักตัวหลังใกล้ชิดเพื่อนดาราติดโควิด-19

น.ส.ณฐพร เตมีรักษ์ หรือ แต้ว นักแสดงชื่อดังยังคงเจอมรสุมดราม่าอย่างหนัก หลังหลังอยู่ในกลุ่มที่ร่วมงานกับ น.ส.เขมนิจ จามิกรณ์ หรือ เพนเค้ก นักแสดงชื่อดัง อีกทั้งยังมีเรื่องจูงสุนัขคู่ใจออกไปเดินเล่นนอกบ้าน และล่าสุดมีคนเห็นนางเอกสาวไปคลินิกแห่งหนึ่งอีกด้วย

ล่าสุด นักแสดงชื่อดัง แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ข้อความชี้แจงไทม์ไลน์ผ่านอินสตาแกรม ยืนยันว่า ตัวเองอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่ำ ดังนี้

22 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจอผู้ติดเชื้อ(ใส่แมสก์ทุกคนระหว่างซ้อม+ฉีดซิโนแวคเข็ม2 ครบ3สัปดาห์และตรวจภูมิคุ้มกันแล้ว)
27 มิ.ย.ที่ผ่านมา (DAY6) ทราบข่าวว่า มีความเสี่ยง จากการพบผู้ติดเชื้อ
28 มิ.ย.ที่ผ่านมา (DAY7)PCR SWAB TEST ครั้งที่1+ตรวจภูมิคุ้มกัน(ANTYBODY)ผลเป็น NEGATIVE และมีภูมิคุ้มกันซึ่งถูกประเมินเป็นผู้มีความเสี่ยงต่ำ+แจ้งผลตรวจและประกาศจะกักตัวใน IG
3 ก.ค.ที่ผ่านมา (DAY12) PCR SWAB TEST ครั้งที่2 ผลเป็น NEGATIVE

***จากความเข้าใจส่วนตัว ความผิดของแต้วจากกรณีนี้คือการใช้คำว่า กักตัว แบบผิดๆ และไม่ชี้แจงให้ชัดเจนในความหมายของการกักตัวที่ยกมาพูด ทำให้หลายคนเข้าใจแต้วผิดในแนวการปฏิบัติตัวระหว่างช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์

แต้วต้องขอโทษที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิดจนเป็นเหตุให้เกิดการถกเถียงกันถึงความถูกต้อง อย่างไรก็ตามหวังว่ากรณีนี้จะช่วยสร้างความกระจ่างให้กับหลายๆท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ ณฐพร เตมีรักษ์

นอกจากนี้ นัดแสดงสาวชื่อดัง ยังได้อ้างอิงจากประกาศของ คณะแพทย์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ (ฉบับที่ 6) พร้อมนำข้อมูลประกาศคณะแพทย์ศิริราชฯ มาอ้างอิงว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มความเสี่ยงต่ำด้วย

พร้อมกับทิ้งท้ายว่า แต้วต้องขอโทษที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิดจนเป็นเหตุให้เกิดการถกเถียงกันถึงความถูกต้อง อย่างไรก็ตามหวังว่ากรณีนี้จะช่วยสร้างความกระจ่างให้กับหลายๆท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ ณฐพร เตมีรักษ์

S 15483336

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก