“อดีตบิ๊กข่าวกรอง”ท้า ฝ่ายไล่ลุงตู่ เปิดชื่อคนนั่งนายกฯแทน ลั่น กลัวเปรตโผล่!

“อดีตบิ๊กข่าวกรอง”ท้า ฝ่ายไล่ลุงตู่ เปิดชื่อคนนั่งนายกฯแทน ลั่น กลัวเปรตโผล่!

“อดีตบิ๊กข่าวกรอง”ท้าฝ่ายไล่ลุงตู่ เปิดชื่อคนจะมานั่งนายกฯแทน ยันคนไทยชอบอัศวินม้าขาวอยู่แล้ว แต่กลัวเปรตโผล่มามากกว่า

วันที่ 5 ก.ค.2564 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า คำก็ออกไป ณ นาทีนี้ เสียงไล่ลุงตู่ดังทั้งในสภาและนอกสภา ส.ส.ฝ่ายค้านตะโกนไล่ลุงตู่วันละสามเวลาหลังอาหาร ส่วนนอกสภาบรรดาม็อบต่างๆ ก็ดาหน้ามากดดันให้ลุงตู่ลาออก แถมบอกด้วยว่า ลุงตู่ต้องออกภายในเวลา 120 วัน น่ากลัวมั้ย คนขวัญอ่อนอาจจะช็อก แต่ทหารเก่าอย่างลุงตู่จิตแข็ง อย่างนี้ต้องบอกว่าเด็กๆ เพราะมันไม่มีพลังอะไรเลย สาเหตุที่จะเอาลุงตู่ออก อ้างว่าจัดการโควิดล้มเหลว หากเป็นประเด็นจริง ถามหน่อยมีประเทศใดในโลกนี้ ผู้นำประเทศจัดการโควิดได้เบ็ดเสร็จเด็ดขาด ไม่มีระบาดรอบสองรอบสาม เห็นแต่จีนประเทศเดียวเท่านั้น สงสัยว่าฝ่ายค้านและม็อบอยากให้ไทยเป็นเผด็จการจัดการโควิดแบบจีน อาจจะดีก็ได้ เพราะประชาธิปไตยไม่มีประเทศไหนเอาโควิดอยู่เลย

นายนันทิวัฒน์ ระบุอีกว่า อยากถามคนที่ออกมาไล่ตู่ อยากจะเอาใครเป็นผู้นำแทนลุงตู่ กล้าๆเอ่ยชื่อ หรือไม่กล้าเสนอชื่อ กลัวถูกยี้ก่อนได้เป็นนายกฯ อย่าบอกนะว่าแล้วแต่สภา เพราะชื่อที่เคยเสนอในสภา มันหมดราคาไปแล้ว และอย่าบอกนะ ให้ลุงตู่ออกไปก่อน แล้วจะมีอัศวินม้าขาวออกมาเอง ลุงตู่ยังอยู่ ไม่กล้าเปิดเผยตัว คนไทยชอบอัศวินม้าขาวอยู่แล้ว แต่กลัวเปรตโผล่มามากกว่า

 

2021 07 05 10 09 06

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก