ล่าสุดปิดแล้ว!! หลังปรากฏคลิปชาวบ้านโวย พนักงานร้านสะดวกซื้อติดโควิด-19

ล่าสุดปิดแล้ว!! หลังปรากฏคลิปชาวบ้านโวย พนักงานร้านสะดวกซื้อติดโควิด-19

ทนกระแสต่อต้านไม่ไหว ล่าสุดร้านสะดวกซื้อปิดตัวแล้ว หลังชาวบ้านอัดคลิปโวย มีพนักงานติดโควิด แต่ยังเปิดให้บริการอยู่

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปชาวบ้านกลุ่มหนึ่ง ย่านประชาอุทิศ 79 เดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ถามหาผู้จัดการ เรียกร้องให้ปิดสาขา หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด แล้วยังเปิดให้บริการ ไปฟังบางช่วงบางตอน ซึ่งคลิปที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เผยให้เห็นเหตุการณ์ ชาวบ้านกลางซอยประชาอุทิศ 79 จำนวน 4-5 คน บุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ เรียกร้องให้ปิดร้าน ภายหลังทราบว่า มีพนักงานติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังร้านยังเปิด และไม่ทราบว่าพนักงานตรวจหาเชื้อทุกคนหรือไม่

ในคลิปวิดีโอ ยังได้มีเสียงพูดคุยกับพนักงานร้านสะดวกซื้อด้วยว่า “ที่นี่มีพนักงานติดโควิดใช่ไหมคะ แล้วติดใช่ไหมคะ แล้วรู้ตั้งแต่เมื่อเช้าทำไมไม่ปิดสาขา เมื่อเช้าก็เข้ามาเนี่ย ทำไมไม่ปิดแล้วทีนี้ ถ้าเกิดดิฉันกับญาติพี่น้องติดแล้วจะทำยังไง จริง ๆ ควรปิดร้านนะ” ชาวบ้านกล่าว”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้ทำการปิดแล้ว เนื่องจากกระแสความไม่พอใจของชาวบ้านละแวกดังกล่าวที่ออกมามาประท้วงในปิดและทำการฆ่าเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่อาศัยย่านดังกล่าว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก