ผับลอบเปิดช่วงโควิด ต้อนรับแก๊ง “น้ำหวาน เดอะเฟช “ มีจริง! ที่แท้อยู่พื้นที่ สน.คลองตัน

ผับลอบเปิดช่วงโควิด ต้อนรับแก๊ง “น้ำหวาน เดอะเฟช “ มีจริง! ที่แท้อยู่พื้นที่ สน.คลองตัน

กระแสยังแรงไม่ตก!! ที่แท้ผับแก๊ง “น้ำหวาน เดอะเฟช “ เปิดในพื้นที่ สน.คลองตัน ด้านผู้กำกับสถานี ร้อนใจเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง

ภายหลังที่ไฮโซแชม์ป  หรือ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์  ออกมาโพสต์ข้อความระบายพาดพิงถึงแฟนสาว อย่าง “น้ำหวาน เดอะเฟช” หลักใหญ่ใจระบุถึงเรื่องที่ว่า น้ำหวาน ได้ออกไปเที่ยวผับย่านเอกมัยทุกคืนในช่วงโควิด ระบาดหนัก และทางหน่วยงานภาครัฐกำชับเคร่งขัดทุกสถานบันเทิงต้องปิด  ซึ่งต่อมา ทีมข่าว TOP NEWS ได้โทรไปพูดคุยกับ พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ รอง ผบก.น.5 รักษาราชการแทน ผกก.สน.ทองหล่อ เพื่อถามถึงกรณีปล่อยให้มีผับเปิดย่านเอกมัย แต่ทาง  พ.ต.อ.กัมปนาท ยืนยันกลับมาว่า ทางตำรวจตรวจเข้มทุกคืน และไม่มีการปล่อยให้เปิดเด็ดขาด พร้อมกับท้าให้ไฮโซแชมป์ ออกมาระบุเลยว่า เป็นร้านไหน ตามที่ TOP NEWS ได้เสนอข่าวออกไปแล้วนั้น

ต่อมาแหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง “น้ำหวาน เดอะเฟช” ร่วมปาร์ตี้กับเพื่อนในสถานบันเทิงช่วงโควิด 19 ระบาด และร้านลักลอบเปิดจริง แต่ร้านดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ สน.คลองตัน ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ติดต่อกับ สน.ทองหล่อ  โดยแหล่งข่าวระบุชื่อสถานบันเทิงชัดเจน แต่ภายหลังเป็นข่าว ปรากฏว่าที่ร้านได้มีการถอดกล้องวงจนปิดออก และกำชับทุกคนในร้านห้ามพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

ขณะที่ พ.ต.อ.สมศักดิ์  มงคลคุณากร   ผู้กำกับ สน.คลองตัน ให้ข้อมูลกับเราว่า ในพื้นที่ มีร้านดังกล่าวที่ถูกแอบอ้างว่า กลุ่มน้ำหวานเดอะเฟช มาเที่ยวจริง แต่ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบข้อมูล เบื้องต้นเช็คภาพจากวงจรปิด ยังไม่เจอพิรุธใดใด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก