เร่งตามหาผู้ป่วยโควิด 19 หลบหนีจากโรงพยาบาลสนามที่จันทบุรี

เร่งตามหาผู้ป่วยโควิด 19 หลบหนีจากโรงพยาบาลสนามที่จันทบุรี

เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวหญิงป่วยโควิด 19 หลบหนีออกจากโรงพยาบาลสนามที่จันทบุรี นั่งรถตู้โดยสารสาธารณะมาระยอง ล่าสุดยังไม่พบตัว

สืบเนื่องจากกลุ่มไลน์ชมรมเพื่อนเตือนภัยจังหวัดจันทบุรี ได้ประกาศเตือนภัยและตามหา ผู้ป่วยโควิด 19 หลบหนีออกจากโรงพยาบาลสนาม โดยมีการโพสต์ภาพนิ่ง และคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาวนาม ขณะหลบหนีออกจากโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพรรณี อำเภอเมืองจันทบุรี เมื่อประมาณ 04.45 น. ตรวจสอบพบว่ามีการขึ้นรถตู้โดยสารที่บขส. จันทบุรี ปลายทางที่ท่าเรือเพ อำเภอเมืองระยอง

 

ล่าสุดวันที่3 ก.ค. 2564 ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ท่าเรือตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง สอบถามจากชาวบ้านที่จะหาผู้โดยสารไปเกาะเสม็ด บอกว่าเห็นหญิงลักษณะเดียวกับบุคคลในภาพกล้องวงจรปิด ลงจากรถตู้ประจำทางจากจันทบุรี มาถึงบ้านเพ ประมาณ 8 โมงเช้า ซึ่งก็มีการถามว่า จะเดินทางไปเกาะเสม็ดหรือไม่ แต่หญิงคนดังกล่าวตอบว่าไม่ไป และพยายามเดินเลี่ยงผู้คนออกไปทางห้างแมคโคร สาขาเพ แต่ไม่ทราบจุดหมายปลายทางว่าจะไปที่ไหน แต่ไม่ได้ข้ามไปเกาะเสม็ดแน่นอน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังเร่งประชาสัมพันธ์ไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ในจังหวัดระยอง และใกล้เคียง พร้อมกับตั้งจุดสกัดตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อหาตัวหญิงคนดังกล่าว เนื่องจากว่ายังเป็นผู้ป่วยโควิด 19 ที่ยังรักษาไม่หาย อาจจะไปแพร่เชื้อกับคนอื่น ๆ ได้ ส่วนที่มีข่าวว่าขโมยโน๊ตบุ๊คของผู้ป่วยด้วยกันมาด้วยนั้น ตรวจสอบแล้วเป็นโน๊ตบุ๊คของผู้หลบหนีเอง

 

1625299052307

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก